Ảnh camera thường do fan chụp vội tôn lên hoàn toàn visual xuất chúng, đẹp như búp bê của Lisa (BLACKPINK) ở ngoài đời.

Lisa (BLACKPINK) luôn được dân mạng khen ngợi là búp bê sống, vừa sở hữu vóc dáng quyến rũ xứng đáng được tôn làm "thánh body" lại vừa có gương mặt xinh đẹp rạng rỡ. Chiêm ngưỡng nhan sắc của Lisa trên MV, trên tạp chí đã nhiều, chắc hẳn các fan sẽ càng tò mò về dung nhan ngoài đời của em út BLACKPINK.

Tuy ảnh chụp vội, ảnh camera thường có thể là nỗi ám ảnh với nhiều sao nhưng riêng với Lisa, loạt ảnh camera thường "bóc trần" visual lại là bạn thân. Ai gặp Lisa ngoài đời cũng công nhận rằng nữ idol còn đẹp hơn trên hình, từ gương mặt, làn da đến dáng người đều xuất chúng, càng ngắm càng đã mắt.

Ảnh trên sân khấu đẹp như thiên thần

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 2.

Đứng trên sân khấu, Lisa lại càng tỏa sáng như thiên thần

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 3.

Nhìn ảnh fan đi concert BLACKPINK chụp Lisa mà ai cũng phải cảm thán trước vóc dáng 10 điểm của nữ idol. Không chỉ đẹp trên tạp chí hay MV đâu, ngoài đời hình thể của Lisa lại càng siêu thực hơn. Có lợi thế là vòng eo con kiến cùng đôi chân nuột nà dài thẳng nên Lisa đứng đâu cũng nổi bật

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 4.

Chắc hẳn fan đi concert sẽ "trụy tim" sau khi được chiêm ngưỡng sự xinh đẹp của Lisa ở cự ly gần thế này

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 5.

Tỷ lệ cơ thể chuẩn mực khiến Lisa trông càng cao ráo và mảnh khảnh hơn ngoài đời

"Thánh body" Lisa khoe trọn vóc dáng hoàn hảo đẹp miễn bàn trên sân khấu

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 7.

Các fan đi concert ai cũng phải có vài bức hình chụp cận dáng người của Lisa

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 8.

Cũng do body của Lisa quả thật vô cùng hoàn hảo, đẹp tuyệt đối từ đầu đến chân, càng nhìn càng đã mắt

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 9.

Đôi chân dài siêu thực, vòng eo nhỏ gọn và tỷ lệ cân đối của Lisa nâng tầm cả hình fan chụp vội

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 10.

Màn khoe vũ đạo điêu luyện càng trở nên nóng bỏng hơn nhờ vóc dáng hoàn hảo như ma-nơ-canh của Lisa

Ảnh rung lắc chụp cận ngoài đời càng gây choáng

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 11.

Với mỹ nhân như Lisa, ảnh camera thường rung lắc, zoom sát hay ánh sáng kém cũng chẳng hề hấn gì

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 12.

Đôi mắt to tô điểm và tạo điểm nhấn cho gương mặt xinh đẹp của Lisa. Nhìn ngoài đời, mắt của Lisa lại càng đẹp và sâu hơn

Loạt khung hình khoe góc nghiêng qua camera thường của Lisa được các fan nhanh tay lưu vội. Bóng lưng và góc nghiêng xinh xắn của Lisa nhìn qua ảnh fan chụp lại càng gây xao xuyến hơn

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 14.

Ảnh fan chụp càng tôn lên đường nét gương mặt sắc sảo như búp bê, lại còn có pha nét lai Tây ấn tượng của Lisa

Nét tươi tắn đáng yêu tràn màn hình của Lisa khiến fan quên luôn đây là bức ảnh chụp vội vừa mờ vừa rung lắc

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 16.

Nụ cười tươi rạng rỡ của Lisa qua ống kính chụp vội của fan dường như lại càng ngọt ngào hơn

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 17.

Visual xinh đẹp, đường nét sắc và nụ cười khả ái càng nổi bật hơn ngoài đời

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 18.

Không phải visual của BLACKPINK nhưng với nhan sắc thật đỉnh cao thế này, Lisa xứng đáng được tôn là mỹ nhân

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 19.

Mái tóc vàng dài thướt tha vô cùng hợp với Lisa, tôn lên đường nét tinh tế chuẩn búp bê của cô nàng

Visual Lisa (BLACKPINK) ngoài đời thế nào mà được tôn là búp bê sống? Nhìn ảnh cam thường bóc trần nhan sắc và body là đủ hiểu - Ảnh 20.

Trên sân khấu sang chảnh, "ngầu" là thế nhưng ngoài đời, Lisa lại cực kỳ đáng yêu, thân thiện. Biểu cảm phụng phịu của Lisa tại sân bay khiến các fan "lịm tim"

Ảnh zoom cận khiến ai cũng phải cảm thán trước làn da mịn màng không chút khuyết điểm của Lisa

Nguồn: Koreaboo