Đoạn clip nhạy cảm 21 giây được netizen cho là bắt nguồn từ một trai đẹp từng tham gia Người Ấy Là Ai.

Mới đây, trên các hội nhóm Facebook, Telegram và đặc biệt là nền tảng Twitter đã chia sẻ đoạn clip dài 21 giây ghi lại cảnh nhạy cảm của một nam thanh niên và bạn trai. Người được quay mặt trong đoạn clip được cho là nam diễn viên góp mặt trong bộ phim truyền hình Thương Con Cá Rô Đồng từng được lên sóng trên VTV.

Xôn xao thông tin cực phẩm Người Ấy Là Ai là người tung clip sex 21s được cho là của diễn viên Thương Con Cá Rô Đồng - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

MXH xôn xao nguồn gốc của đoạn video đến từ nhân vật tên T - một cực phẩm từng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai. Thậm chí còn có hẳn một đoạn clip ghi lại màn hình check tài khoản mạng xã hội của trai đẹp này. Trong chương trình, T từng khiến dàn cố vấn và khán giả vô cùng bất ngờ vì anh chàng sở hữu gương mặt và vóc dáng cực kì nam tính nhưng lại lộ diện với bảng màu tím. 

Xôn xao thông tin cực phẩm Người Ấy Là Ai là người tung clip sex 21s được cho là của diễn viên Thương Con Cá Rô Đồng - Ảnh 2.

Đoạn clip được cho là bạn trai của nhân vật trong clip đồng thời là nam chính từng tham gia Người Ấy Là Ai tung ra

Trong chương trình Người Ấy Là Ai, T kể về chuyện tình buồn của mình vì đã vùi đầu vào công việc mà đánh mất người yêu. Chính vì thế, khi đã hối hận, anh chàng đã quyết định bỏ việc và chăm luyện gym để thay đổi bản thân. 

Ảnh: Internet