Những người yêu nhau thường xuyên làm những điều khó hiểu, dĩ nhiên điều này cũng đúng với Xuân Bách.

Mới đây, người đi đường giữa số 1 của Team Flash Liên Quân - Xuân Bách đã cập nhật trạng thái hẹn hò của mình. Dĩ nhiên người ấy không ai khác chính là Thùy Linh, cô bạn gái xinh đẹp của tuyển thủ này.

Xuân Bách cập nhật trạng thái hẹn hò gái xinh, nhưng phản ứng không thể giả trân hơn của cư dân mạng mới là điều đáng chú ý! - Ảnh 1.

Xuân Bách cập nhật trạng thái hẹn hò của mình trên Facebook cá nhân

Công khai người yêu từ tháng 2/2020, cặp đôi Xuân Bách - Thùy Linh nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên động thái "khẳng định chủ quyền" của Xuân Bách hình như có đôi chút bất thường.

Bạn bè của anh chàng này thì thắc mắc: "Sắp cưới tới nơi... để hẹn hò". Còn cô bạn gái cũng chẳng hiểu người yêu mình đang nghĩ gì nữa.

Xuân Bách cập nhật trạng thái hẹn hò gái xinh, nhưng phản ứng không thể giả trân hơn của cư dân mạng mới là điều đáng chú ý! - Ảnh 2.

Động thái của Xuân Bách khiến cả bạn gái lẫn bạn bè đều thắc mắc

Tuy nhiên dân mạng lại có một cách thể hiện khác trước hành động công khai mối quan hệ của mình trên MXH. Đó chính là ngạc nhiên không thể giả trân hơn nữa.

Xuân Bách cập nhật trạng thái hẹn hò gái xinh, nhưng phản ứng không thể giả trân hơn của cư dân mạng mới là điều đáng chú ý! - Ảnh 3.

Sự bất ngờ của dân mạng sặc mùi giả trân và cà khịa

Cũng có thể đây là hành động nhằm tạo tâm lý thi đấu tốt cho tuyển thủ sinh năm 1997 này. Sắp tới, Team Flash sẽ có những trận đấu cực kỳ quan trọng tại Playoffs ĐTDV mùa Đông 2021 và đây có thể sẽ là động lực cho Xuân Bách gánh team cũng nên.

Giờ thì ngắm thêm 1 số ảnh của cặp đôi trai tài gái sắc được mến mộ nhất nhì làng Liên Quân Việt nhé!

Ảnh: Internet