Những cặp đôi "phim giả tình thật" thì không thiếu, nhưng 1 bộ phim có đến tận 2 couple bước ra từ màn ảnh thì mới chỉ có Hạ Cánh Nơi Anh.

Ngày 14/12 chính là kỷ niệm 2 năm ngày bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh lên sóng. Không chỉ là siêu phẩm truyền hình giai đoạn 2019-2020, bộ phim còn là nơi se duyên cho cặp đôi đình đám Hyun Bin - Son Ye Jin. Nhưng không chỉ có vậy, cặp đôi phụ của phim cũng quay ra yêu nhau.

Vào sáng ngày 8/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh - Seo Ji HyeKim Jung Hyun đang hẹn hò. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng trước những bằng chứng khó chối cãi được Dispatch tung ra, netizen đều chắc mẩm cặp đôi chị em hơn kém 6 tuổi đang thực sự hạnh phúc bên nhau. Những cặp đôi "phim giả tình thật" thì không thiếu, nhưng 1 bộ phim có đến tận 2 couple bước ra từ màn ảnh thì mới chỉ có Hạ Cánh Nơi Anh.

2 năm lên sóng, Hạ Cánh Nơi Anh se duyên tận 2 couple: Hyun Bin sắp cưới nữ thần Son Ye Jin, nam phụ lại bị khui phốt chấn động - Ảnh 2.

Hôm nay chính là kỷ niệm 2 năm ngày Hạ Cánh Nơi Anh lên sóng

2 năm lên sóng, Hạ Cánh Nơi Anh se duyên tận 2 couple: Hyun Bin sắp cưới nữ thần Son Ye Jin, nam phụ lại bị khui phốt chấn động - Ảnh 3.

Bộ phim không chỉ se duyên cho Hyun Bin - Son Ye Jin...

2 năm lên sóng, Hạ Cánh Nơi Anh se duyên tận 2 couple: Hyun Bin sắp cưới nữ thần Son Ye Jin, nam phụ lại bị khui phốt chấn động - Ảnh 4.

... mà còn cho cả Kim Jung Hyun - Seo Ji Hye

Dispatch đã tóm gọn được loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi

Thế nhưng bị "khui" chuyện tình cảm với Seo Ji Hye chưa được bao lâu, nam phụ Kim Jung Hyun đã bị "đào" lại phốt lạnh nhạt, phũ phàng với bạn diễn Seohyun (SNSD) từ năm 2017. Và nguyên nhân dẫn đến bê bối này đó chính là "điên nữ" Seo Ye Ji. Vào thời điểm đó, Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đang hẹn hò, nữ diễn viên đã thao túng, cấm bạn trai đóng cảnh thân mật, gần gũi với bạn diễn.

2 năm lên sóng, Hạ Cánh Nơi Anh se duyên tận 2 couple: Hyun Bin sắp cưới nữ thần Son Ye Jin, nam phụ lại bị khui phốt chấn động - Ảnh 6.

Seo Ye Ji được cho là đã thao túng, điều khiển Kim Jung Hyun...

... khiến anh "tránh như tránh tà" Seohyun

Cũng từ đây, hàng loạt nghi vấn nói dối học vấn, phẫu thuật thẩm mỹ, bắt nạt bạn học của Seo Ye Ji cũng đã bị khui ra. Cả Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun đều bị "ném đá" thậm tệ, phải tạm ngừng hoạt động. Chuyện tình của Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye cũng đã bị rơi vào quên lãng. Hiện tại, không ai biết cặp đôi phụ của Hạ Cánh Nơi Anh có còn bên nhau hay không, còn cặp đôi chính Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn mặn nồng, thậm chí có tin đồn sắp cưới.

2 năm lên sóng, Hạ Cánh Nơi Anh se duyên tận 2 couple: Hyun Bin sắp cưới nữ thần Son Ye Jin, nam phụ lại bị khui phốt chấn động - Ảnh 8.

Có ai ngờ trong bức ảnh họp báo ra mắt phim này lại có đến 2 cặp đôi "phim giả tình thật"

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/2-nam-len-song-ha-canh-noi-anh-se-duyen-tan-2-couple-hyun-bin-sap-cuoi-nu-than-son-ye-jin-nam-phu-lai-bi-khui-phot-chan-dong-2021121422324059.chn