Vậy là chiếc nón vàng cuối cùng đã được Rhymastic ném ra để "cướp" 1 "quái vật" từ team Binz về.

Một trong những cặp đấu gây bất ngờ bậc nhất team Binz trên sóng VieON tối nay chắc chắn phải kể đến cặp đấu Sol7 - Pretty XIX. Với chủ đề xuyên suốt trong vòng này là trò chơi dân gian đã khiến cả 2 nảy ra ý tưởng đến trò trốn tìm mà cụ thể ở đây là trốn tìm tình yêu. Cả 2 cũng sẽ là người duy nhất thể hiện 1 bản rap love của team Binz tại vòng này. 

Không hầm hố, dồn dập những gợn sóng cực êm tai của bản rap 101520 mà bộ đôi mang đến khiến ai nghe phải đều tan chảy trong từng giai điệu. Vừa kết thúc bài hát MC Trấn Thành đã phải thốt lên: "Xác định luôn vô top trending, tôi nói thiệt cái giai điệu này thì cháu tui ở nhà nó cũng thuộc nữa quá đáng yêu. Binz đúng là phù thủy trong việc làm mọi điều rất là phức tạp theo cách cực kì đơn giản"

Không thể chần chừ lâu hơn nữa, HLV Rhymastic mang nón vàng "đặt cọc" luôn trên sân khấu dù không cần biết kết quả thế nào. Đây cũng chính là chiếc nón vàng có thời gian ném ra kỉ lục, thậm chí còn trước khi trận Đối đầu bắt đầu, đủ biết Rhymastic tin tưởng về Sol7 và Pretty XIX đến mức nào.

Rhymastic "đặt cọc" chiếc nón vàng ngay trước khi vòng Đối đầu diễn ra

Giám khảo JustaTee hài lòng với phần thể hiện của cả hai, anh nói: "Anh dành lời khen cho Pretty XIX ngày hôm nay, bài hát này em đi giai điệu rất là đẹp. Sol7 có 1 cái vòng sáng lóa như thế này nhưng mà vẫn giữ được tố chất của một người rất điềm đạm". Còn theo giám khảo LK thì: "Đây là 1 tiết mục thật sự bắt tai. Anh đánh giá cao phần thể hiện của Sol7, em đi những hướng melody rất văn minh nhưng em vẫn giữ được sự mộc mạc như những tác phẩm mà em từng làm. Pretty XIX hôm nay trông em có những cảm nhận rõ rệt về beat để em khai thác những giai điệu trữ tình rất là dịu dàng..."

Với nón vàng do Rhymastic đưa ra khiến BGK như trút bỏ được gánh nặng tâm lý khi đưa ra quyết định, có thể xem là trận đối đầu "nhàn" nhất vì kết quả có lợi cho cả 2 thí sinh. Sau một hồi đắn đo, Binz quyết định chọn "Thẩy 7" - Sol7 cùng đồng hành với đội, đưa Pretty XIX sang đội Rhymastic.

Gif: cắt màn hình