Những thay đổi ở bà Lê Hoàng Diệp Thảo đều khá rõ ràng và dễ nhận biết.

Đến tận thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn còn ấn tượng với vụ ly hôn "nghìn tỷ" giữa vua cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ - bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Vụ việc từng gây ồn ào suốt thời gian dài không chỉ bởi những tranh chấp tài sản với giá trị "trên trời" mà còn bởi rất nhiều phát ngôn tại phiên tòa ly hôn này đã trở nên viral cõi mạng.

Vụ ly hôn của vợ chồng vua cà phê kéo dài từ năm 2015 và cho đến mãi đầu tháng 4/2021 mới thực sự kết thúc. Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có nhiều thay đổi mà chính người ngoài cũng có thể dễ dàng nhận ra.

1. Nhan sắc ngày càng thăng hạng

Không khó để nhận ra trong lúc còn theo đuổi vụ kiện ly hôn, đã có lúc bà Diệp Thảo trông vô cùng tiều tụy. Tuy nhiên, đó là chuyện của ngày xưa, còn hiện tại khi đã bước ra khỏi tan vỡ, nữ doanh nhân dần lấy lại được phong độ nhan sắc.

Không còn vẻ tiều tụy, buồn bã như hồi còn theo đuổi vụ ly hôn, hiện tại bà Diệp Thảo đã lấy lại phong độ nhan sắc

Năm nay đã 48 tuổi và có 4 người con, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, thậm chí càng ngày càng hack tuổi. Từ gương mặt, da dẻ đến style của bà đều khiến netizen phải bất ngờ. Thậm chí nữ đại gia còn selfie - một việc xưa nay hiếm và để lộ mái tóc "chơi hệ" phẩy light sành điệu chẳng thua kém gì hội Gen Z.

3 thay đổi lớn của Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chứng minh: Ai bước qua biến cố đều sẽ đắt giá hơn! - Ảnh 2.

Dù đã 48 tuổi nhưng nữ đại gia vẫn sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào, cân đẹp dăm ba nếp nhăn nhẹ ở đuôi mắt

3 thay đổi lớn của Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chứng minh: Ai bước qua biến cố đều sẽ đắt giá hơn! - Ảnh 3.

Bà còn "chơi hệ" phẩy light tóc không thua kém bất kỳ Gen Z nào

2. Say mê với công việc hơn

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vốn được biết đến là một trong số những "nữ cường nhân" trên thương trường. Hậu ly hôn, bà còn nghiễm nhiên trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam. Dẫu vậy, điều đó cũng không ngăn được nữ đại gia tiếp tục cống hiến cho công việc.

Trên Facebook của mình, không khó để nhận ra bà Lê Hoàng Diệp Thảo không còn đăng tải những dòng status tâm trạng mà chỉ tập trung chia sẻ về công việc, sự nghiệp. Bà luôn bận rộn với những lịch trình trong và ngoài nước nhằm mục đích phát triển thương hiệu của mình nói riêng và góp phần đưa cà phê Việt Nam đến với đông đảo bạn bè quốc tế hơn nói chung.

Bà Thảo chỉ chia sẻ đam mê với công việc chứ hoàn toàn không nhắc gì tới cuộc sống riêng tư nữa

3. Hình tượng nữ doanh nhân thành đạt ngày càng được khẳng định

Được biết mới đây, vợ cũ vua cà phê còn có vinh dự tháp tùng Thủ tướng trong chuyến thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 22 - 25/11/2021. Bà đã được tham dự lễ đón, hội đàm và dự chiêu đãi của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio.

3 thay đổi lớn của Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chứng minh: Ai bước qua biến cố đều sẽ đắt giá hơn! - Ảnh 5.

Bà Thảo trong chuyến tháp tùng Thủ tướng sang thăm chính thức Nhật Bản

Điều này cho thấy vị thế của nữ đại gia càng ngày càng được khẳng định. Sự thành công của bà đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác. Bà cũng trở thành hình mẫu phụ nữ lý tưởng được phái nữ noi theo và học tập.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-thay-doi-lon-cua-le-hoang-diep-thao-vo-cu-vua-ca-phe-dang-le-nguyen-vu-chung-minh-ai-buoc-qua-bien-co-deu-se-dat-gia-hon-20211214231733346.chn