Nhiều người khi đọc xong story của Tâm Tít đã đồng cảm với cô.

Tâm Tít (Phạm Thanh Tâm - SN 1989) có thể được xem là "biểu tượng nhan sắc" một thời của giới hot girl Việt Nam giai đoạn 2008 - 2013. Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nổi tiếng, Tâm Tít bất ngờ kết hôn vào cuối năm 2014 với thiếu gia Ngọc Thành. Từ đó trở đi, cô cũng lui về "ở ẩn", không còn thị phi như ngày trước mà chỉ chú tâm kinh doanh và nuôi 2 con trai.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tâm Tít đã có những trải lòng trên story về những khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người không khỏi đồng cảm. Bình thường Tâm Tít cũng là kiểu kiệm lời trên MXH, nên đây là lần hiếm hoi dân tình mới thấy cô tâm sự nhiều đến vậy.

6 năm kết hôn và có 2 quý tử, Tâm Tít bỗng trút bầu tâm sự: Những gì các bạn thấy chỉ là bên ngoài - Ảnh 1.

Tâm Tít ngày ấy và bây giờ

Theo đó, Tâm Tít đã đăng story siêu dài, mở đầu bằng chuyện đã sắp hết một năm. Với Tâm Tít, những ai khi có gia đình thì thời gian còn qua nhanh gấp đôi. Bản thân cô lại bận rộn, chỉ muốn có 3 đầu 6 tay để vừa làm tốt cả công việc lẫn chuyện nuôi con. Tâm Tít chia sẻ: Nuôi con bây giờ đâu phải cho ăn - ngủ là xong, mỗi thời kỳ mỗi khác, 1001 thứ phải học. Kinh doanh cũng không hề đơn giản như ngày trước chụp ảnh bán là xong.

Ngoài ra, cô cũng khẳng định: Những gì các bạn thấy chỉ là bên ngoài, để làm được vẻ ngoài đó cũng là cả một quá trình. Chỉ mong thời gian tới sẽ không còn bận bịu để còn làm được những gì mình thiếu. Thế nên chỉ cần một lời động viên thôi cũng là sức mạnh cho mình cố gắng rồi. Ai mà cũng hiểu cho nhau thì cuộc sống bớt khó khăn nhỉ?

6 năm kết hôn và có 2 quý tử, Tâm Tít bỗng trút bầu tâm sự: Những gì các bạn thấy chỉ là bên ngoài - Ảnh 2.

Chia sẻ của Tâm Tít thu hút sự chú ý

Được biết hiện tại, Tâm Tít ngoài việc chăm sóc 2 người con trai với chồng là thiếu gia Hà thành, cô cũng bận rộn với shop thời trang và kinh doanh ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-nam-ket-hon-va-co-2-quy-tu-tam-tit-bong-trut-bau-tam-su-nhung-gi-cac-ban-thay-chi-la-ben-ngoai-20211207085135199.chn