Nghi vấn Kim Jong Kook dùng chất cấm để sở hữu cơ bắp cuồn cuộn cuối cùng cũng được làm rõ qua kết quả xét nghiệm doping.

Thời gian gần đây, Kim Jong Kook đã trở thành tâm điểm dư luận khi một huấn luyện viên thể hình người Canada nghi ngờ anh dùng thuốc cấm để tăng cơ bắp. Thậm chí, HLV này còn đặt cược đến 1 triệu đô la (22,6 tỷ đồng), khăng khăng khẳng định "Người năng lực" Running Man dùng thuốc tăng cơ. Đáp trả nghi vấn này, Kim Jong Kook đã đến bệnh viện thực hiện 391 hạng mục xét nghiệm để chứng minh body của anh hoàn toàn là "hàng thật giá thật".

Tưởng chừng mọi chuyện đã lắng xuống thì mới đây, Kim Jong Kook đã chính thức công bố kết quả xét nghiệm doping trên kênh Youtube. Được biết, "anh Hổ" đã thực hiện xét nghiệm đầy đủ và nghiêm ngặt nhất với 392 hạng mục theo WADA (Cơ quan phòng chống doping thế giới). Đồng thời, anh tuyên bố muốn kết thúc vụ ồn ào tại đây và không kiện HLV người Canada. Thay vào đó, anh sẽ dùng số tiền định dành để kiện tụng cho mục đích làm từ thiện.

Xét nghiệm 391 hạng mục chưa đủ, Kim Jong Kook tiếp tục thực hiện xét nghiệm 392 hạng mục khác để chứng minh cơ thể cường tráng có được là do tập luyện tự nhiên chứ không phải dùng thuốc

Tất cả các hạng mục đều được kiểm tra kỹ càng và nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các nhân viên

Sau vài tuần, kết quả xét nghiệm đầy đủ đã có và được Kim Jong Kook công khai toàn bộ

Nam ca sĩ không ngần ngại công khai mọi thông số của cuộc kiểm tra trên kênh YouTube. Anh thậm chí còn mời chuyên gia của cơ quan xét nghiệm đến để giải thích từng thông số trong giấy xét nghiệm. 

Kết luận, cơ thể của Kim Jong Kook âm tính với của các loại thuốc tăng lực và ép sản sinh steroid. Đồng thời, xét nghiệm máu cũng chứng minh "anh Hổ" có số lượng lớn testosterone tự sản sinh chứ không phải do dùng thuốc.

Nam ca sĩ thậm chí mời chuyên gia đến giải thích kỹ càng về kết quả

Kết quả xét nghiệm tổng quát...

Đây chính là kết quả xét nghiệm doping của Kim Jong Kook: Liệu body mlem trứ danh có phải hàng giả? - Ảnh 7.

... và kết quả xét nghiệm máu đều cho thấy Kim Jong Kook âm tính với các loại thuốc cấm hay thuốc tăng cơ

Đây chính là kết quả xét nghiệm doping của Kim Jong Kook: Liệu body mlem trứ danh có phải hàng giả? - Ảnh 8.

Cuối cùng, anh muốn kết thúc tất cả ồn ào ở đây và sẽ dùng số tiền định kiện tụng để làm từ thiện

Với chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt, không lạ gì khi Kim Jong Kook vẫn sở hữu cơ bắp cuồn cuộn và body cường tráng dù đã bước sang tuổi 45

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/day-chinh-la-ket-qua-xet-nghiem-doping-cua-kim-jong-kook-lieu-body-mlem-tru-danh-co-phai-hang-gia-20211216205222572.chn