Những hình ảnh cực hiếm của hai bà chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa vừa được tiết lộ.

Ngoài "Bánh Mì Không" của Đạt G và hội bạn gái cũ; câu chuyện drama nhất nhì đang được netizen bàn tán lúc này chính là vụ hai bà chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa (hay còn gọi là Huynh Hoa). Họ đã cùng gắn bó với nhau trong suốt nhiều thập kỷ và tạo dựng nên thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Tuy nhiên, theo lời kể của cộng sự, sau khi xuất hiện người thứ 3 thì bà Huynh và bà Hoa cũng "toang".

Câu chuyện về tiệm bánh mì "ô môi" từ lời đồn nay trở thành tên thương hiệu của bà Huynh và 7749 drama nhỏ to khác đang được netizen rỉ tai nhau. Trong đó, thứ khiến người ta tò mò nhất chính là diện mạo của hai bà chủ. Mới đây, đoạn vlog từ cách đây hơn 3 năm đã ghi lại những hình ảnh của hai bà Huynh và Hoa ở cửa hàng chính tại Lê Thị Riêng, Quận 1 - Sài Gòn đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bà chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa lộ diện sau lời kể trà xanh nắm quyền chấn động, hoá ra cặp đôi từng thân thiết không rời? - Ảnh 1.

Chân dung bà Hoa - người hiện tại đang là chủ cửa hàng Huỳnh Hoa tại của hàng Lê Thị Riêng

Bà chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa lộ diện sau lời kể trà xanh nắm quyền chấn động, hoá ra cặp đôi từng thân thiết không rời? - Ảnh 2.

Đây là bà Huynh - người hiện tại đã ra mở cửa hàng - lập thương hiệu riêng "Bánh mì ô môi bà Huynh"

Theo lời tiết lộ của người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa, hiện tại hai người đã chia tay và bà Huynh được bà Hoa giao cho số tiền 1,3 tỷ VNĐ. Sau đó, bà Huynh đã hợp tác làm ăn cùng với anh A (giấu tên) để tạo ra thương hiệu bánh mì mới của riêng mình là "Bánh mì ô môi bà Huynh".

Trong vlog được các YouTuber đến ghi hình cách đây 3 năm, hai người đều cùng xuất hiện tại tiệm bánh mì. Bà Huynh cắt rau còn bà Hoa thì ngồi gắp chả, quẹt pate bỏ vào ổ bánh mì. Hiện tại thì thực khách ghé đến tiệm Huỳnh Hoa ban đầu ở Lê Thị Riêng chắc chắn sẽ không còn thấy hình ảnh quấn quít này của hai bà nữa.

Ở diễn biến khác thì sau khi bánh mì bà Huynh khai trương, trên MXH cũng đã rộ lên hình ảnh bà Hoa xuất hiện ở cửa hàng ở Lê Thị Riêng.

Bà chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa lộ diện sau lời kể trà xanh nắm quyền chấn động, hoá ra cặp đôi từng thân thiết không rời? - Ảnh 3.

Bà Hoa lộ diện sau khi bà Huynh ra kinh doanh riêng

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ba-chu-tiem-banh-mi-huynh-hoa-lo-dien-sau-loi-ke-tra-xanh-nam-quyen-chan-dong-hoa-ra-cap-doi-tung-than-thiet-khong-roi-20211216123816897.chn