Hãy ngừng tự ti về bản thân khi xem ảnh các ngôi sao bởi bạn không biết họ đã ''hack'' nhan sắc bằng cách nào đâu!

Tồn tại trong thế giới thời trang bấy lâu nay là những ''mánh khoé", tuyệt chiêu làm đẹp mà chỉ người trong ngành nghề mới biết. Những tuyệt chiêu có thể làm hao tốn tiền của nhưng lại thay đổi diện mạo ngôi sao chỉ trong thời gian ngắn, khiến người hâm mộ nhìn vào còn tự thấy tủi hổ vì chẳng thể lung linh bằng. 

Mới đây, cô Dana Omari - blogger làm đẹp đã tiết lộ một số thủ thuật ''hack'' diện mạo để các ngôi sao hoàn thiện diện mạo nhanh chóng mà hiệu quả thì không thể ngờ.

''Mắt cáo''

Có một thủ thuật mang tên canthoplasties (nâng mắt cáo) giúp mở và nâng góc ngoài của mắt, khiến đôi mắt to và xếch hơn. Thủ thuật này có giá khoảng hơn 115 triệu đồng. Các chuyên gia sắc đẹp cho rằng các ngôi sao thường kết hợp nâng mắt cáo với phẫu thuật nâng khung chân mày (tốn thêm khoảng từ 70 triệu đồng - hơn 184 triệu đồng, tùy vào tay nghề bác sĩ và khuôn mặt người được giải phẫu) nhằm giúp đôi mắt sáng và to hơn.

Tiêm botox cơ thể

Botox thường được dùng để tiêm vào khuôn mặt nhưng cũng có thể tạo đường cong cơ thể. Cô Dana Omari cho biết: ''Filler tiêm môi tạo ra collagen, cải thiện vóc dáng cho phái đẹp và duy trì khoảng 3 năm". Tuy nhiên nó rất đắt, đó là lý do tại sao cô cho biết nó là thứ dễ tiếp cận nhất đối với những ngôi sao lắm tiền nhiều của, những người có thể đủ khả năng bởi chi phí có thể lên tới khoảng 350 triệu đồng.

Đây là phương pháp được phối hợp cùng với hút mỡ, làm phẳng bất kỳ vết lõm ở đùi, mông, hông hay ở bất cứ đâu. Nhưng với một người có thân hình khá mảnh khảnh như người mẫu Kendall Jenner, Dana Omari cho rằng vẻ ngoài đồng hồ cát của cô nàng thực ra chứa đầy chất độn. Tuy nhiên, nữ blogger nói thêm:"Nó không kéo dài là vĩnh viễn", đó là lý do tại sao đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, chi phí ''mông má'' lại có thể đặc biệt cao.

Kéo căng tóc

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa kéo ngược ra sau thực chất là phẫu thuật kéo thái dương để làn da căng, mang lại vẻ ngoài trẻ trung và hiện đại. Cô Dana cho biết Bella Hadid và Ariana Grande có thể đều trải qua thủ thuật này với chi phí hơn 2 tỷ đồng. Phương pháp kéo thái dương từng được những người lớn tuổi ưa chuộng để trẻ hoá da nhưng hiện cũng được các ngôi sao trẻ tìm tới.

Nâng ngực size vừa

Thời đại của những ngôi sao với cặp ngực ''khủng bố'' đã thực sự qua. Các ngôi sao trẻ hiện chọn phương pháp nâng ngực size vừa để người đối diện cũng không nhận ra vết tích ''dao kéo. Dana Omari tin rằng Kendall Jenner hay ngôi sao Olivia Rodrigo đã thực hiện phương pháp đặt túi ngực vừa vặn với cơ thể. Phương pháp này có giá hơn 184 triệu đồng hoặc lên tới gần 345 triệu đồng.

Cấy tóc

Cấy tóc không còn là phẫu thuật dành cho người cao tuổi mắc chứng rụng tóc. Các dấu hiệu của chứng hói đầu ở nam giới có thể bắt đầu vào thời điểm một người đàn ông bước qua tuổi 20, đó là lý do tại sao Dana Omari đoán rằng nam rapper Machine Gun Kelly đã chủ động thực hiện phẫu thuật sớm. "Khi bạn cấy tóc, về cơ bản bác sĩ đang lấy các nang tóc khoẻ để 'vá' vào vị trí tóc rụng'', cô cho biết.

Dana Omari giải thích rằng bất kỳ ai đã từng thực hiện thủ thuật này đều có một lớp tóc mỏng được che giấu kỹ lưỡng ở phía sau đầu, nơi có nang tóc đã được chọn lấy. Thời gian đầu sau khi cấy, kết quả trông có vẻ không như mong muốn nhưng bạn sẽ phải kiên trì chờ đợi. Cô cho biết thêm rằng thủ tục này có thể tốn 230 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào mức độ hói.

Ảnh: Internet