BTS vừa mở tài khoản Instagram cá nhân đã nhanh chóng follow những thành viên trong nhóm, còn BLACKPINK thì vẫn mãi 1 "số 0" trường tồn theo năm tháng.

Ngày 6/12, 7 thành viên BTS tạo nên cơn "bão" khi chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân. Ngay lập tức, chủ đề này thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Kpop, liên tục vào top trending cùng nhiều bài đăng đạt tương tác lớn trên MXH.

Việc BTS gia nhập sân chơi Instagram cá nhân hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh những kỷ lục lượt like, lượt follow với BLACKPINK - nhóm nữ vốn đang là "bá chủ" địa hạt này trong giới idol Kpop.

Chỉ sau vài giờ công khai tài khoản, lượt follow của các thành viên BTS đã có tốc độ tăng như "tên lửa". Cụ thể, V hiện đạt 5,3 triệu follow, Jungkook - 5,2 triệu lượt follow, Jimin và Jin - 5 triệu lượt follow, J-Hope, Suga và RM - 4,9 triệu lượt follow. Với tốc độ tăng follow vèo vèo như thế này, dự đoán sẽ chẳng mấy chốc mà các thành viên BTS sẽ bám đuổi được lượng followers của BLACKPINK thôi!

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai teamwork gian dối nhất Kpop? - Ảnh 1.

BTS gây bão khi sử dụng Instagram cá nhân từ ngày 6/12

Cư dân mạng còn nhận ra 1 chi tiết khác biệt về cách sử dụng tài khoản Instagram cá nhân của BTS và BLACKPINK. Nếu như BTS ngay khi vừa mở account riêng đã nhanh chóng follow hội anh em cùng nhóm, thì BLACKPINK lại hoàn toàn trái ngược. Tính đến nay sau 4 năm dùng Instagram riêng, các thành viên BLACKPINK vẫn không hề follow nhau. Con số "following" của BLACKPINK vẫn dừng ở số 0 tròn trĩnh.

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai teamwork gian dối nhất Kpop? - Ảnh 2.

BLACKPINK dùng Instagram từ 2018 nhưng hiện vẫn không theo dõi bất kỳ tài khoản nào, kể cả tài khoản của các thành viên trong nhóm

Sự khác nhau này khiến 1 số netizen mỉa mai BLACKPINK là nhóm nhạc "teamwork tệ", còn BTS mới là "chân ái" về tình đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm. Dù lập tài khoản riêng, BTS vẫn chứng minh sự gắn kết mạnh mẽ của con số "7", luôn đi cùng nhau trong mọi hoạt động. Thậm chí BTS cũng khóa tính năng bình luận, chỉ để chế độ các tài khoản mình theo dõi được comment, tạo nên sân chơi "chỉ có hội anh em với nhau" trên Instagram.

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai teamwork gian dối nhất Kpop? - Ảnh 3.

"BTS theo dõi nhau trên Instagram còn BLACKPINK miệng thì bảo thân như chị em nhưng tất cả họ lại có 0 following"

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai teamwork gian dối nhất Kpop? - Ảnh 4.

"BTS following nhau rồi. Còn BLACKPINK đến khi nào?"

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai teamwork gian dối nhất Kpop? - Ảnh 5.

Nhiều bình luận mỉa mai "tình chị em" của BLACKPINK vì không theo dõi nhau trên Instagram

Một số bình luận:

- BTS quả là lúc nào cũng đặt teamwork cả nhóm lên đầu.

- Nhìn 7 thành viên BTS follow nhau, tôi lại nhớ đến BLACKPINK cho đến nay vẫn giữ nguyên số 0 following trên trang Instagram của họ.

- BLACKPINK thích chứng tỏ điều gì thế nhỉ? Như vậy mới là ngầu chăng?

- BTS gia nhập hội "chỉ follow anh em cùng nhóm", tuyệt vời.

- Sự khác biệt của BTS và BLACKPINK. Một bên chú trọng hoạt động và sự gắn kết nhóm, một bên lại muốn tập trung vào bản sắc cá nhân và hoạt động solo hơn.

Trước những ý kiến "không mấy tích cực" về mối quan hệ của BLACKPINK, các fan cho rằng đây đều là những bình luận thiển cận. Phán xét tình chị em thân thiết của BLACKPINK dựa vào việc nhóm không follow nhau trên MXH là điều nực cười hết sức. Các cô gái YG có mối quan hệ bền chặt như chị em 1 nhà, và họ có nhiều cách thể hiện tình cảm, sự đoàn kết. Một số fan còn đặt giả thuyết rằng BLACKPINK thực tế vẫn follow nhau nhưng họ có "đặc quyền" nào đó mà Instagram đã ẩn đi những tài khoản mà mỗi người following.

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai teamwork gian dối nhất Kpop? - Ảnh 7.

"Tôi nghĩ BLACKPINK đã ẩn đi người mà họ following bởi vì những tài khoản chính chủ có thể thực hiện điều đó"

Hiện tại hai fandom của BTS và BLACKPINK đang "nóng hừng hực" về cuộc chiến Instagram. Chưa gì mà V đã vượt mặt Lisa để sở hữu bài đăng đạt 5 triệu lượt like nhanh nhất giới idol Kpop rồi! Cuộc cạnh tranh "ông hoàng bà chúa" xem chừng rất căng thẳng đây!

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai teamwork gian dối nhất Kpop? - Ảnh 8.

V chỉ mất 1 giờ 43 phút để sở hữu bài đăng đạt 5 triệu lượt like, vượt kỷ lục trước đó do Lisa (BLACKPINK) nắm giữ

Nguồn: Twitter