Sau loạt bê bối ngoại tình, gọi gái mại dâm, sao nam này tiếp tục bị đào lại scandal lộ ảnh nóng với ông chủ tập đoàn lớn.

Suốt 2 ngày qua, truyền thông xứ Trung xôn xao vì bê bối ngoại tình, quan hệ với gái mại dâm của ngôi sao hạng A xứ Đài Vương Lực Hoành. Scandal càng ngày càng bung bét khi netizen đào lại loạt tin đồn của nam ca sĩ trong quá khứ, điều đáng nói vào thời điểm đó tất cả mọi người đều không tin đó là sự thật.

Hàng loạt blogger cùng Cnet ngày hôm nay chia sẻ 1 bài báo cũ từ năm 2005 của Vương Lực Hoành. Trong show truyền hình Ăn Táo Mỗi Ngày, MC Lý Minh Y tiết lộ về việc doanh nhân nổi tiếng bao nuôi 1 nam ca sĩ. Mặc dù không tiết lộ thẳng tên nhân vật chính nhưng dư luận lại đổ dồn nghi vấn vào Vương Lực Hoành và CEO tập đoàn Dụ Long - ông Nghiêm Khải Thái.

Chấn động: Rộ tin sao nam hạng A được chủ tập đoàn lớn bao nuôi, nhập viện vì rách vùng nhạy cảm và lộ cả ảnh nóng? - Ảnh 2.

Vương Lực Hoành và Nghiêm Khải Thái

Nguồn tin còn cho biết thêm, paparazzi từng theo chân Vương Lực Hoành và Nghiêm Khải Thái tới Nhật Bản. Cặp đôi tới đây du lịch, thậm chí những bức ảnh thân mật của cả 2 bị rò rỉ. Trong khi đó, 1 nguồn tin khác lại cho rằng, Nghiêm Khải Thái đã bỏ ra số tiền 15 triệu tệ (54 tỷ đồng) để mua lại và tiêu huỷ toàn bộ ảnh nhạy cảm.

Thời điểm đó, Nghiêm Khải Thái không đưa ra bất câu trả lời nào về tin đồn lộ ảnh nóng hay có quan hệ tình cảm với Vương Lực Hoành, còn công ty thu âm của anh từ chối trả lời phỏng vấn. Trong khi đó, công ty quản lý của chủ nhân bản hit Big City Little Love tỏ thái độ gay gắt: "Đây là tin đồn vô lý nhất trong lịch sử".

Trong 1 diễn biến khác, netizen đang truyền tay nhau 1 tin đồn xuất hiện từ năm 2011 về việc Vương Lực Hoành từng phải nhập viện vì... rách hậu môn. Blogger còn đưa tin rằng nơi mà nam ca sĩ vào là 1 bệnh viện ở Thượng Hải. Hiện tại, đối mặt với vô vàn tin đồn, Vương Lực Hoành vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: Weibo, Sohu

https://kenh14.vn/chan-dong-ro-tin-sao-nam-hang-a-duoc-chu-tap-doan-lon-bao-nuoi-nhap-vien-vi-rach-vung-nhay-cam-va-lo-ca-anh-nong-20211218112947017.chn