Trước sự cố tất rách, Châu Bùi đã có lời giải thích vô cùng "lươn" nhưng rất đỗi đáng yêu!

Dạo gần đây, Châu Bùi khá chăm chỉ chụp những bộ hình outdoor theo nhiều concept khác nhau. Trong bộ ảnh được đăng tải ngày 14/12, người đẹp cho thấy vẻ sexy cực độ khi che thân hững hờ bằng chiếc áo lông cùng quần tất lưới.

Ăn mặc cháy khét, thần thái ngầu đét là vậy nhưng nàng mẫu Gen Z nhanh chóng bị netizen phát hiện ra là đi... tất rách. Vậy là xong, bao nhiêu lạnh lùng giờ cũng tan theo mây khói khi dân tình bây giờ chỉ chú ý đến "hố đen vũ trụ" kia thôi!

Một netizen đã nhanh chóng cấp báo cho Châu Bùi: "Ảnh với thần thái xuất sắc luôn nhưng mà tất bị rách nhá cô Châu". Ngay lập tức, Châu Bùi lên tiếng giải thích cho sự cố này, nghe hơi "lươn" nhưng rất đáng yêu luôn: "Thông cảm Châu trèo đá hơi quá".

Nhưng thôi xin phép tạm tha cho người đẹp, bởi nếu loại trừ yếu tố "xu cà na" này ra, bộ hình của Châu Bùi phải gọi là cực bá cháy luôn đó! Tạo dáng bên chiếc áo lông dày dặn, cô nàng vẫn để "lọt lưới" thân hình "mlem mlem", với bờ xương quai xanh quyến rũ cùng tấm lưng trần duyên dáng.

Những phụ kiện đi kèm như mũ lông, vòng cổ cỏ bốn lá và quần tất lưới bó gối đều được lựa chọn đồng màu với chiếc áo lông, tạo nên vẻ ma mị cho bạn gái Binz. Cách make up tông đậm cũng vô cùng ăn rơ với concept chung.

Cũng nên thông cảm cho cô nàng cùng ekip, bởi quần tất vốn là một item mỏng manh, sơ sảy một chút thôi là rách như chơi. Không chỉ Châu Bùi, nhiều nghệ sĩ nữ cũng từng gặp phải "nỗi buồn toang hoác" tương tự.

Châu Bùi không chọn tất rách, tất rách chọn Châu Bùi! - Ảnh 6.

Nhảy bốc là một chuyện, nhưng cặp đùi "cột đình" có lẽ cũng là một nguyên nhân gây nên sự cố rách tất lưới của Britney Spears năm nào

Châu Bùi không chọn tất rách, tất rách chọn Châu Bùi! - Ảnh 7.

Phút chót của màn trình diễn, Hwasa cũng bị đôi tất lưới rải nhũ phản chủ, rách ngay ở đầu gối và phần đùi trong, làm bộ bodysuit bỗng trở nên kém sang đôi chút

Ảnh: Instagram nhân vật