Nhiều món nội thất trong nhà Hoàng Ku đến từ các thương hiệu có tiếng của nước ngoài.

Sau nhiều năm phấn đấu ở Sài Gòn, stylist Hoàng Ku đã sở hữu cho riêng mình một căn hộ tiện nghi được thiết kế theo đúng sở thích và cá tính. Đặc biệt, dù căn hộ không đi theo một phong cách cụ thể nhưng loạt đồ nội thất được anh chàng mix & match cực ăn ý và có gu, hầu như đều của các thương hiệu có tiếng trên thế giới.

Phòng khách nhà Hoàng Ku nổi bật với bộ sofa màu cam, bên cạnh đó, anh chàng còn khéo léo phối 2 chiếc bàn trà mạ vàng và vân đá. Hai chiếc đèn trong phòng khách cũng có kiểu dáng khá lạ mắt và độc đáo.

Chiếc bàn trà có hình lục giác của thương hiệu Hay được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami, và mức giá để rước em nó về khoảng 405 USD (khoảng hơn 9 triệu đồng). Một item khác cũng rất được quan tâm là bộ đôi đèn cho phòng khách. 

Hai chiếc đèn này đến từ hãng Kepler, điểm đặc biệt nhất là chất liệu của chiếc đèn này làm từ một loại vải quang học được dệt độc đáo. Ngoài ra, kết hợp với độ cao của đèn LED, đèn sẽ phân tán các vệt sáng trên một diện tích lớn hơn. 

Check độ giàu có, sang chảnh của Hoàng Ku qua vài món nội thất: Bình hoa Louis Vuitton, tạp dề Versace, riêng đĩa đựng đồ ăn Dior giá gần 18 triệu - Ảnh 2.

Chiếc đèn này có giá thấp nhất khoảng 895$ - hơn 20,5 triệu

Các tín đồ chơi nội thất sành sỏi sẽ ngay lập tức nhận ra chiếc ghế Wassily trong phòng khách. Tại Việt Nam, chiếc ghế này được bán với giá hơn 8 triệu đồng.

Check độ giàu có, sang chảnh của Hoàng Ku qua vài món nội thất: Bình hoa Louis Vuitton, tạp dề Versace, riêng đĩa đựng đồ ăn Dior giá gần 18 triệu - Ảnh 4.

Trong phòng khách của Hoàng Ku còn có 1 chiếc ghế màu trắng khá ngộ nghĩnh

Ngoài đồ nội thất, đồ decor trong nhà Hoàng Ku cũng đều là những món cực chất. Dưới ti vi là một chiếc bình mô phỏng chiếc túi LV tạo điểm nhấn cho phòng khách, em này có giá khoảng 300 USD - gần 6,9 triệu đồng.

Những chi tiết nhỏ như bát, đĩa cũng là hàng tuyển của những thương hiệu có tiếng. Ví dụ như chiếc đĩa Christian Dior này nằm trong set bốn đĩa của hãng có giá 690 Euro (17,9 triệu đồng.

Check độ giàu có, sang chảnh của Hoàng Ku qua vài món nội thất: Bình hoa Louis Vuitton, tạp dề Versace, riêng đĩa đựng đồ ăn Dior giá gần 18 triệu - Ảnh 7.

Khu bàn ăn gồm nhiều chiếc ghế có hình thù lạ mắt

Nổi bật ngay lối vào là chiếc tủ màu vàng tạo điểm nhấn cho gian phòng. Chiếc tủ gồm 4 mô đun này có giá 1.985 Euro, khoảng 51,6 triệu đồng. Trên kệ, Hoàng Ku bày nhiều món decor như tranh, hoa và sách.

Check độ giàu có, sang chảnh của Hoàng Ku qua vài món nội thất: Bình hoa Louis Vuitton, tạp dề Versace, riêng đĩa đựng đồ ăn Dior giá gần 18 triệu - Ảnh 9.

Chiếc gương này là góc sống ảo ưa thích của anh chàng

Check độ giàu có, sang chảnh của Hoàng Ku qua vài món nội thất: Bình hoa Louis Vuitton, tạp dề Versace, riêng đĩa đựng đồ ăn Dior giá gần 18 triệu - Ảnh 10.

Bộ khăn, tạp dề này của Versace có giá 9.590.000 đồng

Nguồn ảnh: Tổng hợp