Trên MXH, tài tử Ngô Ngạn Tổ khẳng định đây là bức ảnh khoả thân anh mãi mãi không bao giờ quên.

Câu chuyện hot nhất làng giải trí xứ Trung ngày hôm nay (14/12) liên quan đến bức ảnh nhạy cảm của tài tử hạng A Cbiz Ngô Ngạn Tổ. Khung hình "hot hòn họt" từng chụp trên tạp chí này không ngờ trở thành cơ hội đổi đời với nam diễn viên, không chỉ vậy còn khiến anh tìm được người bạn đời hoàn hảo.

Trên trang Instagram, Ngô Ngạn Tổ đăng bức hình khoả thân chụp cho tạp chí City Magazine cùng lời nhắn: "Tôi còn nhớ rất rõ mình chụp bộ ảnh này vào tháng 10 năm 2000. Bức ảnh đã thay đổi cuộc đời tôi, và thực ra thì tôi có mặc đồ bảo hộ, họ đã khéo léo xoá đi rồi. Tấm hình này thực sự có ý nghĩa với tôi bởi đây là lần đầu tiên bà xã Lisa S nhìn thấy thấy tôi đấy".

Ngô Ngạn Tổ hào hứng chia sẻ chuyện tình cực kỳ ấn tượng của mình: "Lisa kể với tôi rằng khi cô ấy tới bến phà Star Ferry (Hong Kong), điều đầu tiên đập vào mắt cô ấy chính là tấm hình tạp chí này. 1 năm sau, chúng tôi chính thức gặp nhau và hẹn hò. Giờ thì cả 2 chúng tôi đã ở bên nhau được 19 năm và có 1 cô con gái đáng yêu tên là Raven rồi đó. Đây là bằng chứng cho thấy 1 điều nhỏ có thể tạo thành 1 chuỗi sự kiện bất ngờ, thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi".

Chuyện thật như đùa: Nam tài tử hạng A chinh phục kiều nữ nhà tài phiệt bằng... 1 bức ảnh khoả thân để đời - Ảnh 3.

Ngô Ngạn Tổ và bà xã siêu mẫu Lisa S xinh đẹp

Chuyện tình của Ngô Ngạn Tổ và Lisa S từng là chủ đề gây xôn xao làng giải trí. Lisa S không chỉ là siêu mẫu nổi tiếng Hong Kong mà còn là con gái rượu của Gary Selesner, chủ tịch của Caesars Palace - tổ hợp sòng bài, khách sạn lớn nhất nhì Las Vegas. Gary Selesner cũng chính là "nhà tài trợ" cho bữa tiệc ra mắt của vợ chồng Ngô Ngạn Tổ, Lisa S vào tháng 9/2010, tại chính tòa nhà này.

 Ngô Ngạn Tổ sinh năm 1974 tại Mỹ. Vì niềm đam mê với các bộ phim võ thuật của Lý Liên Kiệt mà năm 1997, nam diễn viên quyết tâm tới Hong Kong theo đuổi sự nghiệp đóng phim, chính thức tham gia showbiz. Tài tử họ Ngô gây sốt với loạt bộ phim hot như Du Viên Kinh Mộng, Sống Còn, Môn Đồ, Nam Nữ Độc Thân,...

Nguồn: Baidu, Weibo