Chiều nay, cửa hàng bánh mì Huỳnh Hoa tiếp tục thu hút thêm rất nhiều lượt khách.

Suốt 2 ngày nay, không chỉ các tín đồ ăn uống mà các cư dân mạng ở khắp nơi đều "đứng ngồi không yên" để hóng "drama" của bánh mì Huỳnh Hoa và bánh mì Bà Huynh. Nhiều người còn so sánh vui rằng, "drama" này không hề thua kém những scandals trong showbiz.

Thế nhưng, ngày hôm nay, khi vừa mới khai trương được hơn 1 ngày và bùng nổ với 2000 ổ bánh trong ngày đầu tiên thì bánh mì Bà Huynh bất ngờ tuyên bố tạm đóng cửa để tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch. Điều đó dẫn đến một hệ quả là rất nhiều khách "quay xe" sang mua ở bánh mì Huỳnh Hoa, khiến cho lượng khách tại đây tăng vọt trong chiều nay.

Clip: Trong khi bánh mì Bà Huynh phải tạm đóng cửa thì Huỳnh Hoa vẫn tiếp tục "hốt bạc", khách đổ sang xếp hàng đông nghịt

Theo ghi nhận, vào khoảng 3h30 phút chiều nay, sau khi bánh mì Bà Huynh đóng cửa, thì lượng khách hàng và shipper tới mua ở bánh mì Huỳnh Hoa tiếp tục tăng lên. Ước tính, số người xếp hàng liên tục ở con số 70 - 100 người. Shipper phải xếp hàng chờ 40 phút đến 1 tiếng mới lấy được hàng.

Hiện tại, những câu chuyện về 2 hàng bánh mì này vẫn đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo.

https://kenh14.vn/clip-trong-khi-banh-mi-ba-huynh-phai-tam-dong-cua-thi-huynh-hoa-van-tiep-tuc-hot-bac-khach-do-sang-xep-hang-dong-nghit-20211216191028181.chn