Chuyện xảy ra quá nhanh khiến tất cả ngỡ ngàng.

Liên tiếp thời gian gần đây, nhiều vụ việc bị úp mặt vào bánh kem viral trên các nền tảng. Thời điểm này, netizen có thái độ rất rõ ràng: Đây là việc cần bài trừ, vì vừa không đem lại niềm vui cho chủ bữa tiệc, lại còn ẩn chứa nhiều hiểm hoạ khôn lường.

Một vài chiếc bánh sẽ có những vật trang trí sắc nhọn hoặc cắm cột như thế này, ụp vào mặt quá nguy hiểm (Ảnh sưu tầm)

Vẫn là câu chuyện úp bánh kem vào mặt nhưng lần này không phải là “nhấn đầu” nạn nhân vào chiếc bánh mà là cầm lên ụp thẳng. Nôm na bạn cứ xem video là hiểu:

Video úp bánh kem với cú twist bất ngờ

Theo đó trong video này, cô gái khi đang bước vào căng tin thì bị một người bạt lao ra cầm đĩa bánh kem nhỏ úp thẳng vào mặt. Cô nàng hoàn toàn không phòng thủ trước nên đã “dính chưởng”. Thế nhưng người “ăn đủ” trong tình huống này lại là một cậu bé ngồi sau.

Cô gái bị bạn ụp bánh vào mặt

Nhưng phần bánh đã văng vào mặt cậu bé ngồi sau đó, kem dính khắp mặt

Cú twist xảy đến ngoài sự dự đoán của tất cả những người chứng kiến nên mọi người đều đứng hình mất vài giây. Mặc dù không gây ra chấn thương nhưng video vẫn bị phản ánh dữ dội:

- “Khổ thân cậu bé ngơ ngác, bao giờ mới dừng cái trò này lại vậy?”.

- “Buồn cười thì có đấy nhưng chỉ khổ những người dính kem”.

- “Cậu bé chỉ đang ngồi ăn cơm, khổ thân…”.

- “Một mũi tên trúng hai đích, cu cậu ngây người ra thương quá”.

Nhìn chung mỗi người có những quan điểm riêng về việc úp mặt vào bánh kem, nhưng chắc chắn nạn nhân sẽ thấy phiền toái không ít. Trong nhiều trường hợp, trò đùa có thể làm hỏng tâm trạng của họ, phá vỡ cả bữa tiệc.

Nguồn: @show.beats.telugu