Hành động của cô gái đang vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Năm 2021, TikTok bỗng lên ngôi khi trở thành ứng dụng đạt cột mốc hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng. Nhận biết được tầm ảnh hưởng khủng khiếp ấy, ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành hot TikToker, là người có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng.

Mới đây, trên TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái vô tư nhảy nhót giữa chốn đông người, mà cụ thể hơn là một quán cà phê hay trà sữa gì đó. Nhìn điệu bộ cũng đủ hiểu cô đang quay clip nhảy theo một bài hát hot trend nào đó trên "tóp tóp".

Cô gái hồn nhiên nhảy nhót giữa quán cà phê và trước mặt những vị khách khác đang ngồi đó

Xem video, bên cạnh nhân vật chính là bạn nữ thì cộng đồng mạng còn đổ dồn sự chú ý cho vì vị phụ huynh đang ngồi ngay bên cạnh. Cụ thể, một người phụ nữ đứng tuổi khi nhìn cô gái đáng tuổi con, cháu của mình đứng nhảy nhót liền chăm chú nhìn với vẻ khá khó chịu, như kiểu "con bé này nó làm gì giữa quán người ta vậy trời?"

Phản ứng của một vị khách khác khi thấy cô gái trẻ đứng nhảy múa để quay clip TikTok

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng cũng tỏ vẻ khó chịu không kém. Ai cũng cho rằng thể hiện tài năng của bản thân là tốt, tuy nhiên còn phải biết lựa đúng nơi, đúng thời điểm để không gây ảnh hưởng cho những người xung quanh.

Một vài bình luận được người dùng TikTok để lại:

- "Mình thấy bạn nữ nên chọn đúng nơi để nhảy ấy, ví dụ ở ngoài đường thì không nói làm gì…"

- "Mình chỉ thắc mắc mấy bạn quay clip nhảy nhót nơi đông người không thấy ngại hả, chứ mình nhìn mà mình ngại giùm luôn á!"

- "Ăn trông nồi, ngồi trông hướng. Chỗ người ta đang ăn uống mà đứng nhảy nhót như thế coi có được không?"

- "Nơi công cộng thì nên lịch sự một tí, dù gì đường đi cũng là của chung, tự nhiên đứng nhảy như vậy ai còn qua lại được nữa?"

- "Nhiều bạn comment kêu vậy là bình thường. Gặp mình thì mình cũng khó chịu ra mặt như cô kia thôi, nhìn ngứa mắt chết đi được…"

Ai cũng cho rằng cô gái nên tế nhị hơn giữa chốn đông người

Bất ngờ hơn nữa khi có 1 bình luận tiết lộ địa điểm xuất hiện trong video là tiệm nhà chị của bạn ấy. "Tiệm nhà chị mình, còn kiểu đi nhóm 4 người nhưng gọi có 1 ly nước xong chụp ảnh với quay clip suốt 2 giờ liền. Nhân viên nhắc thì thái độ các kiểu. Nghĩ mà thương bạn nhân viên…" - người này cho hay.

Cô gái hồn nhiên nhảy nhót giữa quán cà phê khiến cõi mạng dậy sóng, đến cả người lớn cũng khó chịu ra mặt - Ảnh 4.

Loạt bình luận chỉ trích hành động của cô gái trẻ, thậm chí có người còn tiết lộ nhóm của cô đi 4 người mà chỉ kêu đúng 1 ly nước?

Nguồn: @thuthuy42k