Kết quả bất ngờ khiến ai nấy đều mừng rỡ, những đứa trẻ đều nhảy nhót vui vẻ khi biết giới tính của 2 em.

Mới đây, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo và bạn gái là Georgina Rodriguez đang mang bầu 5 tháng đã công khai đăng tải một đoạn video ghi lại khoảnh khắc các con của mình được biết giới tính của hai em sinh đôi sắp chào đời.

Trong đoạn video, có thể thấy 4 người con của Tiền đạo Manchester United đang đứng bên cạnh 2 quả bóng bay lớn màu đen, thứ đang giữ bí mật sắp được bật mí. 4 bé được chia thành 2 đội, đội nam trong trang phục màu đen và đội nữ trong trang phục màu hồng. Cả 2 đội sẽ cùng lúc châm cho quả bóng nổ tung để biết được kết quả. 

Georgina bắt đầu đếm 1,2,3 thì các bé cùng nhau châm thủng bóng, có thể thấy cả hoa giấy màu hồng và màu xanh đồng thời bắn tung ra, các em bé đều vỡ oà khi biết, cặp sinh đôi trong bụng mẹ hoá ra là 1 trai, một gái. Trong clip, đội đen hét lên: "Đó là một cậu bé" trong khi các cô gái nhỏ nói: "Đó là một bé gái". Tất cả đều bất ngờ và vui mừng nhảy nhót cùng nhau. 

Các con của Cristiano Ronaldo đều bất ngờ khi cả hoa giấy màu hồng và màu xanh cùng bắn tung ra, nghĩa là chúng sắp có cả em gái và em trai

Thông qua đoạn video đáng yêu, Cristiano Ronaldo và vợ cũng lần đầu tiết lộ với truyền thông về giới tính của hai đứa trẻ sắp chào đời. Đăng kèm đoạn video, tiền đạo của Manchester United viết: "Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc". Bên dưới phần bình luận, hàng triệu fan hâm mộ đã để lại lời chúc mừng đến gia đình "Anh Bảy" Không ít netizen còn bông đùa rằng "CR7 đã có bàn thắng quá đẹp" khi cặp sinh đôi sắp chào đời của anh có đủ cả nếp lẫn tẻ. 

Trước đó vào tháng 10, cặp đôi nổi tiếng cho biết họ đang chờ đợi một cặp song sinh khiến người hâm mộ khắp thế giới vô cùng háo hức. Như vậy, CR7 sẽ sớm trở thành cha của 6 đứa trẻ, đồng đều với 3 trai 3 gái sau khi bạn gái mình Georgina hạ sinh. Cặp đôi hiện đã có 1 con gái chung là Alana, ba tuổi. Ngoài ra, Ronaldo có một cậu con trai riêng tên là Cristiano Jnr, 11 tuổi và cặp song sinh 4 tuổi Eva và Mateo. 

Chủ nhân 5 Quả bóng vàng gặp Georgina khi cô đang làm trợ lý trong một cửa hàng Gucci. Cô đến từ làng Jaca của Tây Ban Nha và cũng có cha là cầu thủ bóng đá người Argentina. Trước khi gặp Ronaldo, cô từng có thời gian sống tại Anh trước khi về nước và làm việc  trong lĩnh vực bán lẻ thời trang cao cấp. Trên ITV năm 2019, CR7 từng chia sẻ về người bạn gái anh chọn để gắn bó lâu dài: "Cô ấy đã giúp tôi rất nhiều, và tất nhiên, tôi yêu cô ấy". 

Nguồn: Mirror