Thay vì hình ảnh tiêu chuẩn cứng ngắc thường thấy suốt 30 năm qua, cựu Công chúa Mako giờ đây như "lột xác" thành một con người khác.

Vào ngày 12/12, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản Mako đã được các tay săn ảnh bắt gặp trên đường phố New York. Sau 1 tháng tới Mỹ, hai vợ chồng đã rất nhiều lần bị chụp trộm bởi phóng viên quốc tế. Hậu đám cưới thị phi, dường như cặp đôi trẻ vẫn chưa thể bình yên và thực sự sống cuộc đời kín tiếng như "thường dân" thực thụ. 

Ngay cả khi biết sự có mặt của các paparazzi xung quanh, Mako và Komuro vẫn tự nhiên, thoải mái và cũng không ngại thể hiện tình cảm với nhau. Nàng công chúa một thời được người dân Nhật Bản hâm mộ gây chú ý với ngoại hình ngày càng khác biệt so với thời còn ở trong "lồng son". 

Thay vì những bộ đồ chỉn chu, đóng khung, già dặn và thiếu sáng tạo trước đây, sau khi từ bỏ mọi gánh nặng hoàng gia, Mako thoải mái hơn hẳn trong cách ăn mặc. Cô chọn bộ đồ trang nhã và đề cao tính thoải mái mà vẫn không thiếu chất riêng. Cựu công chúa cũng được nhận xét là trông tươi tắn, và quan trọng nhất là tự nhiên hơn hẳn so với trước đây. Nhiều người yêu mến Mako cho rằng cô đang hòa nhập rất tốt và hạnh phúc với cuộc sống mới của mình.

Cựu Công chúa Nhật cùng chồng hạnh phúc xuống phố, gây chú ý với nhan sắc sau khi làm “thường dân” thay đổi hẳn - Ảnh 2.

Vợ chồng cựu Công chúa Mako xuống phố đi dạo cùng nhau

Cựu Công chúa Nhật cùng chồng hạnh phúc xuống phố, gây chú ý với nhan sắc sau khi làm “thường dân” thay đổi hẳn - Ảnh 3.

Tạm biệt những bộ váy gò bó "đóng khung" của công chúa, Mako giờ đây trông giống như bao phụ nữ bình thường khác

Mako giờ chọn lối ăn mặc năng động, trái ngược với ngày còn ở hoàng cung

Dẫu cho vẫn là tâm điểm của truyền thông và nhận không ít lời chỉ trích mỗi ngày từ quê nhà, vợ chồng Komuro đang tận hưởng khoảng thời gian mới cưới bên nhau một cách vui vẻ. Trong mỗi lần xuất hiện, họ đều dính nhau "như sam" và rạng rỡ khi được ở cạnh nhau.

Hiện tại, sau gần 2 tháng kết hôn, vợ chồng Mako và Kei Komuro đã bắt đầu ổn định cuộc sống mới tại căn hộ cao cấp giữa trung tâm Manhattan. Kei đang trong quá trình gấp rút ôn thi cho kỳ thi luật sư lần 2 được tổ chức vào tháng 2 sắp tới. Nếu tiếp tục trượt một lần nữa, chàng rể hoàng gia sẽ khó có thể tiếp tục sự nghiệp làm luật nơi đất Mỹ và cuộc sống của hai vợ chồng khó có thể đảm bảo tương lai. Công việc không chắc chắn của phò mã hoàng gia và việc vẫn sống ở chung cư xa xỉ khiến cặp đôi vẫn bị "ném đá" bởi một bộ phận công chúng ở quê nhà.

Nguồn:People