Drama chia tay của hai bà chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đang được netizen bàn tán tưng bừng trên MXH.

Nhắc đến thương hiệu bánh mì đắt đỏ thuộc hàng "khủng" nhất Sài Gòn, không ai là không biết đến tiệm bánh mì Huỳnh Hoa (hay còn gọi là Huynh Hoa). Mới đây, thông tin về việc hai bà chủ Huynh và Hoa lục đục nội bộ, tách ra làm ăn riêng bất ngờ xuất hiện trên MXH đã ầm ĩ cả ngày hôm nay (15/12). Sau hàng chục năm gắn bó, bà Huynh nay đã tách khỏi bà Hoa, ra riêng và lập nên thương hiệu "bánh mì bà Huynh" tại Quận 3, Sài Gòn.

Nguyên nhân ban đầu được cho là có sự xuất hiện của người thứ ba, bà Hoa và bà Huynh sau đó đã chia tay với nhau. Trên Internet lúc này, hàng loạt các status - topic bình luận về drama chia tay - xé đôi ổ bánh mì đang được netizen nói rần rần.

Dân mạng bàn tán ầm ĩ về drama của chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa: Hai người chia tay, nhiều người được khuyến mãi...  - Ảnh 1.

Hàng bánh mì bà Huynh mở bán khai trương sáng nay

Dân mạng bàn tán ầm ĩ về drama của chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa: Hai người chia tay, nhiều người được khuyến mãi...  - Ảnh 2.

Sau khi sự việc xảy ra, đông nghẹt người đến tiệm bánh mì Huỳnh Hoa (tiệm của bà Hoa cũ) ở đường Lê Thị Riêng


Đầu tiên là phải kể đến các hội nhóm review đồ ăn, từ trước tới nay chưa từng có chuyện bánh mì Huỳnh Hoa giảm giá. Vậy nên khi nghe bà Huynh mở tiệm, rất đông food blogger đã đến review.


Nhiều dân mạng khác thì "hóng hớt" tin tức trên MXH và chia sẻ rầm rộ.


Vẫn không thể phủ nhận sức hút của ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn, ngon miếng nào cắn vào ra đúng bài miếng nấy nha quý vị.


Kéo newsfeed từ trên xuống dưới, nhìn đâu cũng thấy người ta bàn tán về drama của Huỳnh Hoa.


Chia tay thì buồn, nhưng nghe tin mua bánh mì 1 tặng thêm 1 người ta lại chẳng háo hức!


Đừng nghịch dại nhé các bạn ơi!


Thông tin về sự xuất hiện của người thứ 3 khiến 2 bà chủ chia tay cũng làm netizen bàn tán xôn xao.


"Trùm cuối" là đây, Thảo Minh Châu - người đứng sau thành công ban đầu của lứa ca sĩ teen như Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh cũng có trải nghiệm nhớ đời về ổ bánh mì "ô"...

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dan-mang-ban-tan-am-i-ve-drama-cua-chu-tiem-banh-mi-huynh-hoa-hai-nguoi-chia-tay-nhieu-nguoi-duoc-khuyen-mai-20211215221232547.chn