Tân binh Hwang Se On chỉ xuất hiện trong vài phút đầu của bộ phim One Ordinary Day nhưng lại gây sốt bởi cảnh nóng táo bạo của mình.

Hòa cùng cơn sốt phim Hàn cuối năm, One Ordinary Day hiện đang là một tác phẩm rất được chú ý. Ngay sau khi phim lên sóng, ngoài Kim Soo Hyun thì Hwang Se On - cô gái xuất hiện ở đầu tập 1 cũng rất được quan tâm. Vào vai Hong Guk Hwa, Hwang Se On chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng lại là nhân tố mở ra hàng loạt drama xuyên suốt cả bộ phim. Chính cô gái này đã đưa Hyun Soo (Kim Soo Hyun) "vào đời". Cô có với cậu sinh viên lái taxi một đêm nóng bỏng sau đó chết thảm tại nhà riêng khiến cho Hyun Soo trở thành đối tượng tình nghi giết người, phải vào tù ngay tập 1.

Dân mạng truy lùng profile bom sex mới của phim Hàn: Visual siêu xinh, vừa xuất hiện đã đẩy Kim Soo Hyun vào tù? - Ảnh 1.

Hwang Se On xinh đẹp, cá tính và đầy nổi loạn trong One Ordinary Day

Để thực hiện cảnh nóng dài tới 2 phút trong One Ordinary Day, cả Kim Soo Hyun lẫn Hwang Se On đều phải nude 100%, đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên trẻ sinh năm 1994 có cảnh giường chiếu tạo bạo như vậy.

Cảnh nóng đốt mắt của Kim Soo Hyun và Hwang Se On

Ngay sau khi One Ordinary Day lên sóng, khán giả đã lùng sục profile của tân binh "bom sex" này, nhiều người vô cùng thích thú với nhan sắc xinh đẹp, sự cá tính và đầy nổi loạn của cô nàng. So với tạo hình trên phim, visual của Hwang Se On ngoài đời cũng vô cùng ấn tượng. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trong những bộ hình với phong các độc đáo, vừa sexy quyến rũ, vừa tươi sáng, đáng yêu.

Về sự nghiệp của Hwang Se On, cô vốn là một cựu người mẫu sở hữu chiều cao ấn tượng là 1m71 cùng gương mặt cá tính và rất hút hồn. Biểu cảm đa dạng ngay từ thời còn làm một mẫu ảnh khiến cho Hwang Se On không gặp nhiều khó khăn gì đá sân sang làm diễn viên. Mới đóng phim được 3 năm, tân binh Hwang Se On chưa có nhiều cơ hội đóng phim, dù vậy những tác phẩm mà cô chọn để góp mặt toàn là bom tấn của các ngôi sao hạng A như Mouse của Lee Seung Gi hay Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho - Kim Go Eun.

Một số hình ảnh của Hwang Se On:

Nguồn: Tổng hợp