Được biết, đây là một tiệm bánh mì mới được tách ra từ Huỳnh Hoa.

Vừa mới đây, dân tình không ngừng xôn xao về một tiệm bánh mì được cho là tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa, đó là bánh mì Bà Huynh. Từ fanpage, người ta phát hiện một câu chuyện khá "drama", cụ thể là chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đã "chia tay" (tạm hiểu là không làm cùng nhau nữa), bởi thế mà một người đã tách riêng ra mở tiệm bánh mì Bà Huynh này.

Cùng với câu chuyện khá "kì bí" này là chương trình mua 1 tặng 1 trong những ngày đầu khai trương. Vì thế, tiệm bánh mì Bà Huynh đã và đang thu hút cực đông khách cũng như các shipper đến xếp hàng chờ mua.

Dân tình xếp hàng đông nghịt trước tiệm bánh mì "chia tay" Huỳnh Hoa: Ổ bánh mì 58k to đến đâu?

Theo ghi nhận tại quán vào sáng nay, dù lượng người không tới mức đông nghịt và cũng không hề chen lấn, tuy vậy do khách đến liên tục nên vẫn phải thay phiên nhau xếp hàng. Bên trong tiệm, các nhân viên làm việc luôn tay để trả hàng cho khách.

Hiện tại, bánh mì Bà Huynh có giá 58k và mua 1 tặng 1. Ổ bánh mì rất đầy đặn, nhiều nhân, từ pate, thịt nguội cho đến xá xíu, chà bông, dưa góp... Có thể nói, ổ bánh mì Bà Huynh không hề thua kém bánh mì Huỳnh Hoa.

Hiện tại, vẫn đang có rất nhiều vị khách đến đây xếp hàng chờ mua bánh mì Bà Huynh.

https://kenh14.vn/dan-tinh-xep-hang-dong-nghit-truoc-tiem-banh-mi-chia-tay-huynh-hoa-o-banh-mi-58k-to-den-dau-20211215123337874.chn