Liên hoàn phốt từ ngoại tình, gọi gái mại dâm của nam ca sĩ xứ Đài Vương Lực Hoành tiếp tục có diễn biến gây chú ý.

Bê bối của siêu sao Vương Lực Hoành đang là tâm điểm gây chấn động của làng giải trí xứ Trung những ngày qua. Tâm thư dài dằng dặc tố liên hoàn phốt của nam ca sĩ từ việc ngoại tình, gọi gái mại dâm cho tới coi vợ là "máy đẻ" của Lý Tịnh Lôi khiến netizen sốc nặng. Những nhân vật liên quan tới vụ việc bị netizen réo tên liên hồi.

Đáng chú ý, trong số những sao nữ bị nghi ngờ phá hoại hạnh phúc gia đình Vương Lực Hoành là Yumi (thành viên nhóm BY2). Phía nữ ca sĩ từng lên tiếng phủ nhận nghi vấn lén lút ngoại tình với thiên vương xứ Đài tuy nhiên không ai tin tưởng. Tới nửa đêm ngày 18/12, công ty quản lý tiếp tục chia sẻ tờ giấy thông báo cho biết Yumi đã báo công an, nữ ca sĩ không phải là tiểu tam chen chân phá vỡ mái ấm chủ nhân bản hit Big City Little Love.

Yumi và Vương Lực Hoành từng có khá nhiều ảnh chụp thân thiết

Tuy nhiên, tới trưa ngày hôm nay (18/12), Lý Tịnh Lôi thẳng tay chia sẻ bài viết từ studio của Yumi kèm dòng đáp trả gay gắt: "Hãy cho tôi cách thức liên lạc với cảnh sát, tôi muốn giao nộp chứng cứ. Cảm ơn nhé".

Động thái cao tay của Lý Tịnh Lôi khiến công chúng vô cùng bất ngờ bởi trước đây cô là 1 người kín tiếng. Nhiều người khẳng định bà xã Vương Lực Hoành đang cố tình nhấn mạnh Yumi chính là tiểu tam có quan hệ bất chính với chồng mình.

Drama ngoại tình căng đét: Tiểu tam trơ trẽn đòi báo công an vì bị tố cáo, bà cả có ngay màn đáp trả cao tay - Ảnh 4.

Sau 8 năm nín nhịn, giờ đây Lý Tịnh Lỗi đã thu thập và chuẩn bị tung toàn bộ bằng chứng tố chồng ngoại tình?

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/drama-ngoai-tinh-cang-det-tieu-tam-tro-tren-doi-bao-cong-an-vi-bi-to-cao-ba-ca-co-ngay-man-dap-tra-cao-tay-20211218131829927.chn