Khổ cho fan của Song Hye Kyo ghê.

Tuy không quá vượt trội về mặt thời trang nhưng không vì thế mà phong cách của Song Hye Kyo trong phim mới không có gì để thảo luận. Trong tập 10 của Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo diện outfit màu sắc trang nhã gồm blazer xanh nhạt và váy trong màu trắng. Nhanh như chớp, fan đã tìm ra danh tính của chiếc váy.

Đây là mẫu váy đan len của Zara có giá rất yêu thương, chỉ hơn 1700k. Đặc biệt, váy có thiết kế hai dây nên fan cứ mong Song Hye Kyo đừng mặc blazer bên ngoài nữa, cả phim cô đã mặc item này rất nhiều rồi, thi thoảng "bung xõa" tí cho con dân trầm trồ một phen. Nhưng đồng thời fan lại sợ nếu Song Hye Kyo làm thế thật thì khán giả chẳng còn tâm trí đâu mà xem phim mất.

Từ khi nổi tiếng, tần suất mặc đồ hai dây của Song Hye Kyo ít hẳn. Chính vì vậy, những khoảnh khắc diện váy áo hai dây quyến rũ hiếm hoi ngày xưa của Song Hye Kyo mỗi lần được đào lại đều trở thành chủ đề nóng. Nhan sắc vượt trội, hình thể duy trì ở mức ổn định nên nếu mỹ nhân họ Song quyết định mặc bạo trên sóng truyền hình thì dễ bộ phim hay thậm chí diễn xuất của cô rất có khả năng bị lu mờ hoàn toàn.

Hướng tới hình mẫu người phụ nữ thành công, độc lập và tự tin, blazer là một item không thể thiếu trong tủ đồ của nhân vật Song Hye Kyo đảm nhiệm trong phim. Blazer độn vai và giày cao gót luôn là bảo chứng hoàn hảo cho tính nữ quyền. Thi thoảng Song Hye Kyo cũng đổi gió với những kiểu áo cách điệu hơn, ví dụ như chiếc áo nhung diềm ren ở cổ chẳng hạn.

Hoặc nếu không mặc blazer thì đến 98% Song Hye Kyo sẽ xuất hiện với trench coat với đủ kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Xét về tính thanh lịch, nhã nhặn, Song Hye Kyo đã ghi điểm tuyệt đối. Còn khả năng tạo trend, bứt phá thì chúng ta đành kiên nhẫn đợi thêm vậy.

Ảnh: Instagram