Đúng là "có công chọn số có ngày giàu to" các bác ạ.

Đây không phải chuyện trên mây trên trời gì đâu nha các bác. Cô gái 17 tuổi này kiếm được nửa tỉ nhờ chính "thực lực" của mình và tất nhiên là cả may mắn nữa. Thúy Diệu năm nay học năm cuối cấp THPT, là con của một gia đình buôn bán tại Bến Tre. Hằng ngày bên cạnh giờ học và phụ giúp việc nhà, Diệu còn chăm chỉ lụm mã giảm giá, săn deal ngon trên sàn TMĐT. Là một tín đồ của bộ môn săn sale, Diệu nắm tỏ rất rõ các chương trình giảm giá và trúng thưởng.

Gái 2k4 chưa vào đại học đã kiếm được nửa tỉ phụ giúp bố mẹ, số tiền khủng đến người đi làm còn mơ ước hóa ra là từ trò đỏ đen này - Ảnh 1.

Cô gái 17 tuổi Thúy Diệu với sở thích săn sale, lụm mã giảm giá

Kết quả sau nhiều ngày chăm chỉ, Thúy Diệu đã trúng thưởng giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng của chương trình Số Gì Đây trên sàn TMĐT. Cách thức chơi của chương trình khá đơn giản, người chơi chỉ cần chọn dãy 6 chữ số, rồi đợi ngày livestream công bố kết quả. Ngoài giải Đặc biệt 500 triệu còn có giải Khuyến khích nếu người chơi có 2 số đầu hoặc 2 số cuối trùng với dãy số đặc biệt.

Gái 2k4 chưa vào đại học đã kiếm được nửa tỉ phụ giúp bố mẹ, số tiền khủng đến người đi làm còn mơ ước hóa ra là từ trò đỏ đen này - Ảnh 3.

Chương trình Số Gì Đây của sàn TMĐT

“Nhận được giải thưởng lớn, cả nhà ai cũng vui và hào hứng. Tuy nhiên, mọi người đều thống nhất sẽ dành tất cả số tiền này để chi trả học phí, đầu tư cho trang thiết bị học tập trong hành trình 4 năm Đại học của em sắp tới” - Diệu hào hứng chia sẻ sau khi trúng số tiền khủng.

Một vài bình luận của cư dân mạng sau khi thấy thành tích của cô gái, người thì bày tỏ sự ghen tị không hề nhỏ, người thì tha thiết xin vía:

- U là trời xin vía xin vía, tổ săn sale hãy độ tui đi.

- Ngày nào cũng chọn đủ 3 lần nhưng mãi chẳng thấy rì. Ước được ai đó gọi bạn đã trúng 10 triệu thoai là vui lắm ròi.

- Trúng được 1 lần 4,6k xu và không có sau đó nữa.

- May mắn quá trời, xin vía nghìn lần. Chơi miết chưa thấy trúng gì cả. Xin vía xin víaaaaaa.

Ảnh: Internet