Hoa hậu Ấn Độ vừa đăng quang Miss Universe và nhận được nhiều sự chú ý.

Sau bao kỳ vọng và chờ đợi, Hoa hậu Ấn Độ Harnaaz Kaur Sandhu đã chính thức trở thành người đẹp nhận vương miện cao quý nhất của cuộc thi Miss Universe 2021. Vượt qua 79 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Harnaaz đã vinh dự trở thành tân Hoa hậu, nhận được vô vàn tình cảm và sự mến mộ của công chúng. Giờ đây, những thông tin và hình ảnh về người đẹp trở thành chủ đề được quan tâm nhất hiện nay.

Ngay lập tức, cái tên của Hoa hậu Miss Universe 2021 được tìm kiếm và chiếm spotlight trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội. Điều này dẫn đến lượng tương tác từ fanapge, Instagram của Harnaaz Kaur Sandhu tăng chóng mặt.

Trên Instagram cá nhân, cô nàng đã cán mốc 1,8 triệu người theo dõi trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn. Theo thống kê số liệu từ Social Blade, chỉ trong vòng chưa đến 24h đồng hồ, Hoa hậu Miss Universe 2021 đã tăng hơn 1,3 triệu người đăng ký theo dõi vào ngày 13/12. Trước đó, cô nàng chỉ có hơn 130K người theo dõi trên Instagram, con số này thậm chí còn thua đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và không thể nằm trong top 10 thí sinh Miss Universe có lượng người theo dõi khủng nhất.

Harnaaz Kaur Sandhu sinh năm 2000, năm nay 21 tuổi, hiện đang học thạc sĩ tại trường Cao đẳng Quản lý dành cho nữ sinh. Người đẹp sinh ra và lớn lên tại Chandigarh, Panjab (Ấn Độ), hiện đang là người mẫu kiêm diễn viên. Tháng 9 vừa qua, Harnaaz đăng quang ngôi vị Miss Diva Universe của Ấn Độ, chuẩn bị hành trang đến với Israel để tham dự Miss Universe 2021. Sắp tới rất nhiều người đang kỳ vọng vào một nhiệm kỳ thành công của cô nàng.