Sau một thời gian im ắng, mọi chuyện tưởng chừng đã êm thấm thì vị stylist này lần nữa lại khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Vụ việc Irene thái độ với biên tập viên thời trang năm ngoái cứ ngỡ đã được ngủ yên thì mới đây, netizen được phen nháo nhào khi vị stylist này đăng tải story trên Instagram với nội dung liên quan đến kiện cáo cực gắt. Dù không chỉ đích danh Irene nhưng fan vẫn rất lo sợ lại có chuyện không hay xảy ra với cô nàng thêm lần nữa.

Cụ thể, người ấy viết:

"Từ nay trở đi sẽ không còn chuyện này nữa, tôi đã chịu đựng đủ rồi. Tôi đã chuẩn bị đủ để có thể khởi kiện vào tuần tới. Đây chỉ mới là bắt đầu thôi. Những dữ liệu lần trước tôi đã thu thập đủ cả rồi. Luật sư đã gặp mặt 2 lần. Chúng tôi không cần tiền bẩn từ mấy người. Sẽ không còn thỏa thuận nào nữa đâu. Tôi sẽ cho các người biết thế nào là xấu hổ. Tôi sẽ không im lặng nữa. Lần trước tôi đã cố gắng kìm lại nhưng lần này thì không có chuyện đó nữa đâu. Tôi sẽ giải quyết tới cùng. Cứ đợi đi."

HÓNG: Stylist từng tố Irene thái độ đăng story đòi kiện cáo cực gắt, netizen hoang mang tột độ - Ảnh 2.

Sau vụ việc lần trước, một thành phần fan quá khích của Irene đã tấn công tài khoản Instagram cá nhân của vị stylist này, buộc cô phải đổi tên tài khoản. Hiện tại, các bài đăng liên quan đều ẩn tên để tránh gây phiền phức cho vị stylist này

Bên dưới bài đăng, fan đang chia thành hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng stylist không gọi tên Irene và vụ việc lần trước cũng đã giải quyết xong nên có thể lần này không còn dính dáng đến cô nàng nữa. Một bên thì đoán già đoán non liệu lần này có phải một ngôi sao khác nữa "lên thớt" hay không:

- Stylist không nói rõ là kiện ai ạ. Ở tương lai có phải Irene hay không thì mình không dám chắc, không dám nói, nhưng đừng có vì một cái story lấp lửng như thế này mà buông lời cay nghiệt, thừa nước đục thả câu chửi mắng người khác. Bao nhiêu cái drama của Kbiz rồi vẫn chưa rút được kinh nghiệm hả?

- Sao mọi người không nghĩ đến hướng 1 celeb khác cũng hành xử tệ với cô này nhưng sau khi thấy vụ năm ngoái nên chạy đi xin lỗi gấp vì sợ bóc ra nhưng sau này vẫn tiếp diễn? Chứ vụ Irene cả hai ổn thoả rồi, cô kia cũng nói đã tha thứ rồi mà. Vả lại cũng đâu đến mức kiện tụng vụ ấy.

- Irene đợt đấy cũng đã xin lỗi trực tiếp và được tha thứ. Không những thế còn xin lỗi thêm 2 lần nữa trên mạng xã hội. Đợt đấy cũng bị chửi nhiều, đi đâu cũng bị nói. Mình thấy Irene không dại đến mức mà lại đi động vào một chuyện vẫn khiến bà ý bị tế đến tận bây giờ.

- Chưa biết stylist kiện ai, cũng không biết sự việc sẽ đi theo chiều hướng nào nên với tư cách là người qua đường thì mình nghĩ mọi người đừng nên chửi rủa ai cả, lỡ không phải người mà mấy bạn nghĩ thì fan người ta chụp màn hình comment của mấy bạn lại sau đó sẽ chửi ngược lại mấy bạn đó. Cho nên là, đợi có kết quả chắc chắn đi rồi muốn nói gì nói cũng không muộn mà nhỉ.

- Chắc là kiện mấy đứa fan quá khích vào chửi bới thôi chứ Irene xin lỗi với bà này chấp nhận rồi giờ đi kiện có lật lọng quá không?

Tháng 10 năm ngoái, mạng xã hội bùng nổ khi một stylist đăng bài trên Instagram tố một ngôi sao có nhân cách kém, mắng chửi nhân viên suốt 20 phút trong giờ làm việc. Đáng nói, những dữ kiện có trong bài tố hoàn toàn trùng khớp với Irene. Bài đăng của stylist cũng được nhiều đồng nghiệp có tiếng trong ngành nhấn nút "tim". Ngay sau đó, SM lên tiếng thừa nhận nữ idol đình đám chính là Irene. Cùng lúc, Irene cũng đăng tâm thư thừa nhận sai lầm và xin lỗi trên tài khoản Instagram cá nhân.

Sau đó, vị stylist kia thông báo đã nhận được lời xin lỗi trực tiếp của Irene, hai bên đã giải quyết ổn thỏa và cô đã tha thứ cho trưởng nhóm Red Velvet. Tuy vậy, cư dân mạng vẫn không buông tha và tiếp tục chỉ trích Irene dù cho lúc đó cũng có rất nhiều người trong ngành, làm việc chung lên tiếng bênh vực cô nàng.

Không còn cách nào khác, Irene phải ở ẩn để tránh thị phi. Mọi hoạt động của cô bị đóng băng. Thậm chí, nhiều nhãn hàng còn gỡ bỏ hình ảnh của Irene để tránh bị liên lụy. Mãi đến tháng 8 năm nay, cô mới bắt đầu xuất hiện và chính thức trở lại cùng nhóm với MV Queendom. Hậu comeback, phản ứng của khán giả với Irene vẫn khá khả quan. Nữ idol hiện đã hoạt động bình thường.

Ảnh: Internet, Facebook