9 năm bên nhau, cặp đôi cũng có nhiều tranh cãi, thậm chí là chia tay.

Tối 16/12, cõi mạng được chứng kiến thêm 1 tin vui nữa, cặp đôi Tizi - Đích Lép (tên thật là Nguyễn Việt Trúc và Huỳnh Quang Minh, cùng sinh năm 1995) đã có màn cầu hôn ngọt ngào sau 9 năm yêu đương. Sở hữu fanpage 1,4 triệu người theo dõi, chia sẻ của cả 2 nhanh chóng nhận về vô số lời chúc phúc từ dân mạng.

Hot couple cầu hôn sau 9 năm yêu đương: Từng chia tay 5 ngày rồi quay lại, chuyên cân content 16+ ai thấy cũng đỏ mặt - Ảnh 1.

Tizi và Đích Lép

Ngoài sự nổi tiếng của cặp đôi, nhiều người cũng trầm trồ không ngớt bởi 9 năm cho một mối tình không phải là chuyện đơn giản. Bên nhau ngần ấy thời gian, Tizi và Đích Lép cũng gặp nhiều sóng gió trong tình cảm, thậm chí còn từng chia tay 5 ngày rồi quay lại.

Nói về những lời khen đẹp đôi, chuyện tình đẹp mà netizen hay dành cho mình, cặp đôi từng chia sẻ: "Tụi mình cũng từng chia tay, cũng cãi nhau mỗi ngày, cũng giận hờn mỗi phút như bao cặp. Nếu nói chuyện tình tụi mình đẹp, thì cũng có thể, nhưng không đẹp hơn nhiều cặp khác đâu, vì nó là một tình yêu rất đỗi bình thường".

Không chỉ yêu đương, Tizi và Đích Lép còn thực sự là đối tác trong công việc. Cặp đôi từng là admin quyền lực của group Chào Cờ, Chào! (Mười Sáu Cộng) - nơi chuyên bàn luận về tình dục, giới tính có khoảng 1 triệu thành viên nhưng hiện tại đã đóng cửa vì một số lý do. Ngoài ra kênh YouTube của Tizi Đích Lép cũng tập trung nội dung giáo dục giới tính cho người trẻ và có hơn 300k lượt đăng ký theo dõi.

Hot couple cầu hôn sau 9 năm yêu đương: Từng chia tay 5 ngày rồi quay lại, chuyên cân content 16+ ai thấy cũng đỏ mặt - Ảnh 4.

Một số nội dung 16+ trên kênh của Tizi Đích Lép

Hiện tại hot couple vẫn đang tiếp tục nhận về vô số lời chúc mừng từ fan và netizen.

Hot couple cầu hôn sau 9 năm yêu đương: Từng chia tay 5 ngày rồi quay lại, chuyên cân content 16+ ai thấy cũng đỏ mặt - Ảnh 5.

Chúc mừng hạnh phúc nhé!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-couple-cau-hon-sau-9-nam-yeu-duong-tung-chia-tay-5-ngay-roi-quay-lai-chuyen-can-content-18-ai-thay-cung-do-mat-20211217092702884.chn