Park Seo Joon - anh người yêu quốc dân đang làm hội chị em TikToker phát cuồng, cách làm thì vô cùng đơn giản!

TikTok là một trong những nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Với việc dễ dàng sáng tạo nội dung, dễ tiếp cận đông đảo người dùng, rất nhiều trào lưu hay ho đã xuất hiện từ chính nền tảng này và rầm rộ suốt thời gian dài.

Mới đây, cộng đồng TikTok lại phát cuồng với trào lưu giới thiệu người yêu không hề "giả trân". Mà người yêu ấy lại là nam diễn viên Park Seo Joon - một trong những nam thần của nền điện ảnh xứ Hàn. Vẻ ngoài soái ca, đậm chất "tổng tài", cùng lối diễn xuất đa dạng khiến nam diễn viên là người chồng ao ước của rất nhiều cô gái.

Để thoã lòng chị em, hội edit tài ba trên TikTok đã sử dụng một đoạn clip của Park Seo Joon sau đó cắt ghép lại bằng ứng dụng chỉnh sửa video "quốc dân" - Cap Cut để cho ra những đoạn clip giới thiệu người yêu cực đỉnh, chỉ ai ghen tỵ mới bảo đây là ghép!

Đoạn clip ra mắt người yêu có hề "giả trân" tí nào!

Ngay sau đó không hề giấu nghề, cô bạn TikToker này cũng đã nhanh chóng chia sẻ cách bắt trend để có thể giới thiệu người yêu với một video tương tự như trên.

Đầu tiên bạn cần tải video gốc của Park Seo Joon theo đường link dưới đây: https://youtu.be/HDgxs7kuXVI.

Sau đó bạn truy cập vào app Cap Cut, tải lên video gốc của Park Seo Joon. Tiếp theo sử dụng nút Reverse để đảo ngược chiều video gốc. Sau đó bạn tải thêm video quay bản thân (lưu ý nên quay ở phông nền trắng đơn giản, có ánh sáng). Sau khi tải lên video của mình chỉ cần chọn vào nút Remove Background để xoá phông. Bước cuối cùng chỉ cần canh chỉnh sao cho tiệp màu với video gốc là được.

Hướng dẫn đu trend Người yêu tôi là Park Seo Joon đang hot rầm rộ trên TikTok! - Ảnh 4.

Sử dụng nút Reverse để đảo ngược chiều video gốc

Hướng dẫn đu trend Người yêu tôi là Park Seo Joon đang hot rầm rộ trên TikTok! - Ảnh 5.

Sau khi tải lên video của mình chỉ cần chọn vào nút Remove Background để xoá phông

Hướng dẫn đu trend Người yêu tôi là Park Seo Joon đang hot rầm rộ trên TikTok! - Ảnh 6.

Bước cuối cùng chỉ cần canh chỉnh sao cho tiệp màu với video gốc là được

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: @byirenenguyen