Nhìn vào những gì Jennie đã thể hiện, những ưu ái này dành cho cô là cực kỳ xứng đáng.

"Trước khi kết thúc năm 2021, tôi thực sự muốn gặp Jennie lần nữa. Vì vậy tôi đã tạo ra ấn bản Holiday để được gặp cô ấy. Dự án này đã 'thai nghén' trong nửa năm qua nên có lẽ vì thế, tôi càng mong chờ đến cuối năm để nhanh gặp lại Jennie" - trích lời chia sẻ của Guiom Lee, tổng biên tập tạp chí Dazed Hàn Quốc trong phỏng của vấn ấn bản Holiday mới phát hành tuần qua. 

Không kịp để "nàng thơ" lên bìa số tháng 12, Tổng biên tập tờ Dazed Hàn Quốc đã tạo ra một ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho Jennie với tổng cộng 8 bìa và 46 trang trong. Như thể còn chưa thấy đủ, vị Tổng biên tập còn đề thêm những dòng chữ đầy mỹ miều cho Jennie: "8 bìa, 46 trang, kỷ lục không thể thay thế được về trí tuệ, bản năng và sự chăm chỉ của Jennie." Vẫn biết Jennie có tầm ảnh hưởng đáng nể trong địa hạt thời trang, nhưng để có được sự cưng chiều, ưu ái của một vị Tổng biên tập danh tiếng thì càng chứng minh cô nàng không chỉ có năng khiếu, tư duy thời trang mà còn rất khéo léo ở khoản đối nhân xử thế nữa. 

Jennie trên số tháng 4/2019

Chưa dừng lại ở đó, vị Tổng biên tập tiếp lời: "Lý do tôi nhớ Jennie đến vậy là vì cô ấy bắt được tinh thần của Dazed chuẩn xác nhất. Và mặc dù có thể gặp Jennie sớm hơn nhưng tôi đã cố gắng chờ vì không muốn phá vỡ vòng lặp 2-năm-1-lần với Jennie. Tôi không thể quên được lần đầu tiên nhìn thấy Jennie vào mùa xuân năm 2017. Em ấy bước vào phòng trong chiếc jacket da báo, ngay từ lúc đó, tôi đã biết cô bé này có gì đó rất đặc biệt."

Jennie trên số tháng 4/2017, đây cũng là bìa Dazed đầu tiên của cô nàng

"Ánh sáng của hào quang tỏa ra từ Jennie cực kỳ đẹp đẽ, mang theo khí chất độc đáo mà không có bất kỳ thứ gì có thể bắt chước được, cả DNA thời trang cuốn hút của em ấy nữa. Sau đó, chúng tôi tiếp tục hợp tác cho số tháng 4 năm 2019. Vậy nên, năm 2021 nhất định phải có một giải pháp để mọi người tái ngộ Jennie lần nữa", Guiom Lee cho hay. Qua những lời chia sẻ của Tổng biên tập Dazed Hàn Quốc, netizen phải gật gù công nhận Jennie đã xây dựng được thương hiệu và vị trí cực kỳ vững chắc tại làng mốt nước nhà mà khó ai có thể thay thế. 

Thật khó tưởng tượng nếu hiện tại Jennie đang làm một ngành nghề nào đó không phải nghệ thuật. Nếu vậy, chúng ta sẽ mất đi một cá nhân xuất sắc, đầy bản lĩnh, có tư duy và nhanh nhạy như Jennie ở cả lĩnh vực thời trang lẫn âm nhạc

Ảnh: Internet