2 bộ ảnh tạp chí gần đây nhất của Jisoo (BLACKPINK) đã khiến dân tình phải bàn tán vì diện mạo của nữ idol quá khác lạ.

Là biểu tượng nhan sắc và phong cách hàng đầu Kpop, Jisoo (BLACKPINK) liên tục được "chọn mặt gửi vàng" trên nhiều bìa tạp chí lớn. Mới đây, chị cả "Hắc Hường" tiếp tục oanh tạc trên số ra đầu tiên của năm 2022 của bộ đôi tạp chí đình đá Dazed Vogue Hàn Quốc. 2 bộ ảnh vừa tung ra ngay lập tức "gây bão" mạng xã hội, khiến dân tình không ngừng chia sẻ, bàn tán xôn xao.

Tất cả đến từ diện mạo khác lạ đến mức bất ngờ của Jisoo. Luôn được biết đến với hình ảnh xinh đẹp dịu dàng, ngọt ngào nữ tính, nhưng nay cô nàng đã đem đến 2 tạo hình khác lạ hoàn toàn. Trên Dazed Hàn Quốc, chị cả BLACKPINK lần đầu hóa quý cô sang chảnh ngút ngàn, đầy quyền lực và quyến rũ trong bộ đầm đỏ cắt xẻ quyến rũ. Lên bìa Vogue Hàn Quốc, Jisoo lại suýt bị dìm với kiểu tóc ép sát da đầu và cách trang điểm lạ lẫm nếu không có nhan sắc trời cho bù lại. Nhưng dù tạo hình có khó nhằn đến mức nào thì nhan sắc "Hoa hậu Hàn Quốc" của Jisoo vẫn đủ sức "cân đẹp" tất cả.

Loạt ảnh trên tạp chí Dazed Hàn Quốc

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 2.

Jisoo đẹp lộng lẫy đầy quyền lực khi diện bộ đầm đỏ cắt xẻ sexy trên tạp chí Dazed. Son môi đỏ càng làm level quyến rũ của chị cả BLACKPINK tăng vùn vụt theo cấp số nhân. Phải công nhận rằng sau khi debut với vai trò diễn viên, nữ idol nhà YG lột xác phong cách khác hẳn

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 3.

Tạo hình này càng tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, sang chảnh của Jisoo. Nét quyến rũ của nữ idol kiêm diễn viên cũng nhờ vậy mà bung tỏa trọn vẹn, không bị che giấu như khi xuất hiện với những bộ cánh phù hợp cho việc trình diễn trên sân khấu mạnh mẽ của BLACKPINK

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 4.

Jisoo diện váy trắng bay bổng, nhẹ nhàng, để lộ chút da thịt vừa phải nhưng cũng đủ quyến rũ "chết người"

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 5.

Không còn ngọt ngào nữ tính, Jisoo thay đổi sang phong cách quyền lực, quý phái. Gương mặt hoàn hảo của cô vẫn đủ sức "cân" được kiểu tóc rẽ ngôi ép sát da đầu

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 6.

Xem ảnh cận mặt mới thấy, đôi mắt long lanh và đôi môi trái tim của Jisoo đúng là báu vật

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 7.

Nhan sắc của Jisoo luôn được netizen tấm tắc khen ngợi. Từ sống mũi, đôi môi, làn da căng bóng và thần thái quyến rũ hút hồn, tất cả đều hoàn hảo và không tìm ra điểm để chê

Loạt ảnh trên tạp chí Vogue Hàn Quốc

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 8.

Trước đó, trong bộ ảnh chụp cho Vogue, Jisoo lại khiến dân tình tá hỏa 1 phen. Kiểu tóc ép thẳng che đường quai hàm sắc sảo, cộng thêm lớp trang điểm nhợt nhạt khiến Jisoo trở nên quá khác lạ

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 9.

Nhưng dù tạo hình, lớp trang điểm có khó nhằn ra sao cũng không thể "dìm hàng" nổi nhan sắc của Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 10.

Chị cả BLACKPINK ngày càng sắc sảo, biến hóa phong cách đa dạng hơn

Jisoo (BLACKPINK) dạo này khác quá: Đổi cả style và trang điểm lạ mắt, nhan sắc không bị dìm mà quyến rũ hơn gấp bội - Ảnh 11.

Dù là trang điểm đậm hay nhạt, gương mặt cực phẩm của nàng "Hoa hậu Hàn Quốc" đều đẹp hoàn hảo không thể chê

Nguồn: Vogue, Dazed

https://kenh14.vn/jisoo-blackpink-dao-nay-khac-qua-doi-ca-style-va-trang-diem-la-mat-nhan-sac-khong-bi-dim-ma-quyen-ru-hon-gap-boi-20211217165950061.chn