Jungkook đang là một trong những nam idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên nền tảng Instagram.

Vào chiều ngày 6/12, 7 thành viên BTS đã chính thức lập tài khoản Instagram cá nhân sau 8 năm ra mắt. Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng ARMY nói riêng và người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung, bởi trước đây 7 chàng trai của "nhóm nhạc toàn cầu" đều sử dụng tài khoản MXH từ Instagram đến Twitter, Weverse chung dưới cái tên BTS.

Giữa 7 thành viên, cái tên Instagram của Jungkook gây chú ý hơn cả bởi nhìn qua đã thấy "bê nguyên" bảng chữ cái vào nhưng thực chất lại rất tinh tế bởi bảng chữ cái đó thiếu đi 2 chữ "J" và "K".

Tính đến hiện tại, tài khoản Instagram của anh chàng @abcdefghi_lmnopqrstuvwxyz đã có gần 24,9 triệu người theo dõi, là một trong những nam idol Kpop có lượng follower khủng nhất trên nền tảng MXH này.

Tuy nhiên, trong một story được đăng tải vào ngày 16/12, Jungkook đã bị nhiều netizen bắt lỗi low-tech khi không biết tag tên tài khoản vào Instagram. Thay vì sử dụng "@" thì anh chàng đã sử dụng "#".

Jungkook (BTS) bị netizen soi low-tech qua một chi tiết trên Instagram, nhưng vẫn toả ra hiệu ứng khủng giúp một nam ca sĩ thu về hàng chục nghìn follower - Ảnh 3.

Anh chàng đã chia sẻ một bài nhạc của nam ca sĩ Justin Park

Justin Park đã đăng story thể hiện sự vui mừng khi được Jungkook share nhạc của mình nhưng vì ac thành viên BTS không cho phép nhắc tới tài khoản để tránh bị spam nên anh chàng đã tag tài khoản Instagram của nhóm.

Không chỉ vậy, Justin Park đã không khỏi xúc động mà chỉ trong vòng 2 tiếng đã đăng 8 story liên quan đến Jungkook để bày tỏ sự phấn khích của mình. Không dừng lại ở đó, "hiệu ứng Jungkook" còn khiến có tới hơn 35K người xem story của nam ca sĩ trong vòng 5 phút, các tài khoản MXH như Twitter, YouTube tăng follower chóng mặt, trong đó Instagram tăng tới gần 50K người.

Nguồn ảnh: Fanpage Jungkook