Không biết Jennie (BLACKPINK) đã nói gì mà khiến cô nàng Karina (aespa) có phản ứng "sốc" đến thế?

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2021 (AAA 2021) đã diễn ra tại KBS Arena chiều ngày 2/12 với sự góp mặt của những nhóm nhạc như SEVENTEEN, aespa, Stray Kids, Golden Child, MOMOLAND, STAYC, ITZY,... Như thường lệ, "đặc sản" sau mỗi lễ trao giải chính là những chiếc fancam ghi lại cận cảnh và sát sao từng khoảnh khắc của idol. Đã lâu rồi mới có 1 lễ trao giải offline, do đó màn tương tác giữa các sao trong dịp hiếm hoi này luôn khiến người hâm mộ chú ý.

Mới đây, một fancam ghi lại phản ứng của Karina nhà aespa đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Cô nàng đã rất chăm chú theo dõi video VCR (video giới thiệu chiếu trên màn hình lớn) của các nhóm nhạc tham dự AAA từ những năm trước. Nữ idol gần như có thể ngân nga hết tất cả các giai điệu và thuộc các động tác cơ bản của bài hát từ BBoom BBoom (MOMOLAND), WHISTLE (BLACKPINK) đến Blood Sweat & Tears (BTS)...

Karina chăm chú theo dõi VCR

Cô nàng ngân nga và lắc lư mỗi một lần các ca khúc của tiền bối vang lên

Đặc biệt, Karina và NingNing đã có phản ứng cực "sốc" trước lời phát biểu của Jennie (BLACKPINK). VCR chiếu lại khoảnh khắc BLACKPINK nhận được giải thưởng Rookie Of The Year (Tân binh của năm) tại AAA 2016. Thời điểm đó, BLACKPINK mới chỉ vừa debut được 3 tháng. Hai cô nàng nhà aepsa đã thể hiện sự thán phục qua biểu cảm bất ngờ và không kém phần đáng yêu của mình.

Phản ứng của NingNing và Karina khi nghe lời phát biểu của Jennie

Karina (aespa) reaction BLACKPINK tại lễ trao giải AAA: Jennie nói 1 điều khiến nữ thần SM há hốc miệng kinh ngạc! - Ảnh 4.

Biểu cảm cực sốc của hai cô nàng nhà aepsa

Jennie gửi lời cám ơn vì đã nhận được một giải thưởng lớn khi BLACKPINK chỉ vừa mới debut được 3 tháng tại AAA 2016

BLACKPINK và NCT 127 thắng giải Tân binh của năm tại AAA 2016

Người hâm mộ tỏ ra rất thích thú trước biểu cảm này của Karina và NingNing. Nữ idol nhà SM không chỉ xinh đẹp, cuốn hút mà còn thể hiện thái độ tôn trọng của mình qua việc chăm chú theo dõi VCR thế này:

- Karina xinh quá đi! Vừa cuốn hút mà nụ cười thì tuyệt đẹp luôn í.

- Tui có thể xem mấy chiếc fancam này cả ngày luôn á.

- Karina cực bất ngờ với lời phát biểu của BLACKPINK luôn. Cô nàng còn ngân nga theo Whistle nữa chứ!

- Karina đã thể hiện sự tôn trọng của mình khi xem VCR.

- Nhìn phản ứng của aespa trước BLACKPINK khiến tôi thổn thức quá nè.

- Tui lúc nào cũng hóng mấy cái phản ứng kiểu này. Yêu cả BTS và BLACKPINK nhé!

Fancam phản ứng của Karina (aespa) ở AAA 2021

Nguồn: YouTube