Thương Ngày Nắng Về tập 15 ngập trong nước mắt.

Thương Ngày Nắng Về tập 15 mở đầu bằng cảnh Vân Vân (Ngọc Huyền) đang làm việc tại quán cafe của Khánh (Doãn Quốc Đam). Trên đường đi ship đồ cho khách, Vân Vân vô tình nhìn thấy cảnh tai nạn giao thông khiến cô nhớ lại quá khứ về cái chết của bố và bật khóc nức nở giữa trời mưa.

Khóc lụt nhà với Thương Ngày Nắng Về tập 15: Hóa ra bi kịch gia đình bà Nga đến từ một hộp màu? - Ảnh 2.

Khánh nhìn thấy và an ủi Vân Vân

Theo đó, năm xưa vì vội đi mua màu cho Vân Vân vẽ ông mặt trời, nên ông Mậu bị tai nạn xe và qua đời. Đến nay, Vân Vân vẫn ám ảnh với cái chết của bố và luôn dằn vặt vì nghĩ đó là lỗi của mình, vì cô cứ nằng nặc đòi bố đi mua cho bằng được màu đỏ dù ngoài trời vẫn đang mưa. Sau trận dầm mưa hôm đó Vân Vân bị ốm, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng không kìm được nước mắt khi nhớ lại kỷ niệm năm xưa.

Ở một diễn biến khác bà Yến, nay đã đổi tên thành Kim Nhung (NSND Minh Hòa), đã trở về Việt Nam, thế nhưng bà lại ra thăm mộ Hoa (nay là Vân Khánh) vì nghĩ con gái đã qua đời. Trùng hợp thay bà Nhung hiện tại đang là mẹ của Duy (Đình Tú). Tại công ty của Vân Trang (Huyền Lizzie), bà Kim Nhung ra mắt với tư cách là Tổng Giám đốc điều hành của Hoàng Kim - Vân Trang đã nhận ra bà Nhung chính là mẹ ruột của mình.

Thương Ngày Nắng Về lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Ba hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV