Trước thềm bán kết, Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng dự đoán sẽ chiến thắng Miss Universe 2021.

Chỉ còn ít ngày nữa, Kim Duyên và gần 90 người đẹp sẽ bước vào đêm bán kết của cuộc thi Miss Universe 2021. Với thể thức lấy Top 16 không phải Top 21 như mùa trước, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cơ hội in top của đại diện Việt Nam giữa loạt đối thủ "sừng sỏ". Tuy nhiên mới đây, 1 chuyên trang sắc đẹp đã tung bảng dự đoán Top 16 chung cuộc và vị trí của Kim Duyên khiến fan sắc đẹp vô cùng bất ngờ.

Theo đó, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của cường quốc sắc đẹp Venezuela - Mvlanuevaera đã có những đánh giá và đưa ra dự đoán trước thềm bán kết Miss Universe. Thật bất ngờ, chuyên trang này đánh giá Kim Duyên rất cao và cho rằng người đẹp Việt sẽ đăng quang tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh. Trong Top 16 còn có sự xuất hiện của một số đại diện mạnh như Venezuela, Brazil, Paraguay, Ấn Độ.

Có thể thấy, hình thể chuẩn chỉnh, nóng bỏng cùng làn da nâu khoẻ khoắn chính là ưu điểm mà truyền thông quốc tế đánh giá cao ở Kim Duyên. Dù đây chỉ là bảng dự đoán nhưng sự nhìn nhận và đánh giá đều có cơ sở, nó dựa trên những gì mà các thí sinh đã thể hiện trong suốt hành trình ở "nhà chung". Tin rằng đây sẽ là động lựa giúp Kim Duyên toả sáng trong đêm thi quan trọng sắp tới.

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 2.

Trước thềm bán kết, chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán Kim Duyên sẽ đăng quang Miss Universe

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 3.

Kim Duyên đang bước vào tuần thi cuối cùng tại Miss Universe 2021

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 4.

Những ngày qua, đại diện Việt Nam luôn giữ phong độ về nhan sắc và thời trang. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn trình diễn của Kim Duyên trong các đêm thi sắp tới

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021 - Ảnh 7.

Với thể thức mới, Miss Universe chỉ lấy Top 16 trong đó có 1 vị trí được vào thẳng nếu chiến thắng giải fan vote. Hãy cùng bình chọn cho đại diện Việt Nam - Kim Duyên

Ảnh: Facebook