Bộ móng không có lỗi, lỗi tại cô này "số nhọ" mà thôi.

Làm móng giờ cũng là một trong những nhu cầu làm đẹp không thể thiếu được của các chị em. Móng xinh không chỉ khiến tay xinh, bộ trang phục xinh mà trông mình còn chanh sả hơn biết bao. Bảo sao chị em cứ "đua đòi" thi nhau làm móng dù giá cả không rẻ, mỗi bộ phải từ vài trăm nghìn đến cả triệu trở lên. Nhiều lúc mê quá thì cứ đâm đầu vào làm thôi, không cần biết phải trái gì hết trơn á, như trường hợp của cô bạn này nè. Làm móng thế nào mà hôm sau phải đi tháo luôn, có tiếc không cơ chứ!

Cô gái làm bộ móng 500K đính nơ đen nơ trắng và cái kết đắng (Nguồn: TikTok @ngockhanhchiase)

Chuyện là cô nàng này có đi làm bộ móng đính nơ đen nơ trắng hết 500k để đi chụp bộ ảnh cưới. Thế nhưng không may là lúc đi làm móng, cô này chắc có sơ sẩy quên mất là mình sắp đi "làm vợ người ta" nên làm hẳn hai cái nơ to đùng ở hai ngón áp út. Thế có chết không cơ chứ! Móng xinh mà không đeo được nhẫn cưới thì sao mà chụp ảnh cưới được.

Một chiếc video không có gì ngoài lời tự sự của cô gái mà thu về đến cả chục nghìn lượt xem. Hóa ra ngoài kia có nhiều chị em đồng cảm lắm

Chuyện buồn là cô nàng phải đi tháo bộ móng xinh 500k, còn chuyện vui là giải pháp móng giả hay ho, tốt cho túi tiền của các nàng đây nè. Móng giả không chỉ có hoa văn đẹp không kém gì móng làm ngoài hàng mà còn tiện lợi, tiết kiệm, dễ tháo lắp nữa. Một bộ móng giả này chỉ có giá khoảng 10k - 30k, quá là rẻ đi. Chị em không muốn phí nhiều "xiền" có thể thử tập tành làm móng tại nhà, cùng lắm là rủ nhỏ bạn làm chung nè, vừa vui vừa có móng xinh tiết kiệm, tội gì không thử ha.

Gợi ý shopping:

Ảnh: TikTok