"Thuyền" Conan - Haibara chắc ra khơi không nổi đâu!

Các nhân vật của Thám Tử Lừng Danh Conan đều có câu chuyện tình ái riêng của mình, không ai thoát được mũi tên của thần Cupid. Ngay cả Ai Haibara, một cô gái thông minh, chính trực và lạnh lùng, cũng có bí mật của riêng mình. Đó chính là mối quan hệ "yêu - hận" đan xen cùng một cái tên nguy hiểm.

Khi còn làm việc cho Tổ chức Áo đen và chưa bị teo nhỏ, Haibara (hay đúng hơn là Sherry) đã rơi vào tầm ngắm của một nhân vật cộm cán - Gin. Gin được giao cho nhiệm vụ truy lùng và thủ tiêu gia đình Haibara, cũng là kẻ đã giết chết chị gái Akemi của cô. Nếu Haibara tỏ ra ghét cay ghét đắng, thậm chí khiếp sợ Gin thì Gin lại có cảm giác trái ngược hoàn toàn. Trong sách hướng dẫn Conan Drill, tại trang 239 có sơ đồ về mối quan hệ trong Tổ chức Áo đen. Haibara đối với Gin là "ghét", song Gin đối với Haibara là "sự gắn kết bất thường".

Lật mặt kẻ yêu đơn phương Haibara ở Conan: Hay tưởng tượng cô khoả thân 100%, là kẻ thù một mất một còn của Shinichi - Ảnh 2.

Gin chính là kẻ có tình cảm thầm kín, phức tạp với Haibara

Lật mặt kẻ yêu đơn phương Haibara ở Conan: Hay tưởng tượng cô khoả thân 100%, là kẻ thù một mất một còn của Shinichi - Ảnh 3.

Haibara và Gin có "tình cảm?", Haibara lại là tình địch của Vermount

Trong nhiều cảnh của Conan, Gin hay tưởng tượng hình ảnh Haibara khoả thân, đôi lúc chần chừ khi sắp ra tay với Haibara, có động thái ghen tị khi Haibara được "một người đàn ông" cứu mạng,... Thậm chí quyển Conan Drill còn ghi chú rất có thể Haibara và Vermouth là tình địch, và giữa Gin - Haibara có mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Lật mặt kẻ yêu đơn phương Haibara ở Conan: Hay tưởng tượng cô khoả thân 100%, là kẻ thù một mất một còn của Shinichi - Ảnh 4.

Gin thường xuyên tưởng tượng Haibara khỏa thân, còn dễ dàng nhận ra cô chỉ với một sợi tóc

Lật mặt kẻ yêu đơn phương Haibara ở Conan: Hay tưởng tượng cô khoả thân 100%, là kẻ thù một mất một còn của Shinichi - Ảnh 5.

Gin từng bắn trượt hoặc cố tình bắn Haibara ở vai để cô nàng chạy thoát, cùng lắm là bắt sống chứ không giết

Tuy nhiên có vẻ như Haibara sẽ không đời nào chấp nhận yêu kẻ đã giết chị gái mình, đồng thời còn là kẻ thù của Conan/ Shinichi. Hiện tại Haibara vẫn ưu tiên điều tra về Tổ chức Áo đen và cùng Conan tìm ra thuốc giải, hơn là tốn thời gian nghĩ về chuyện trai gái vô bổ. Người ta đang là học sinh tiểu học đó nha!

Nguồn ảnh: Tổng hợp