Có vẻ như lần sửa đổi chiêu thức này sẽ khiến Florentino thêm phần đáng sợ.

Thời gian qua, thông tin vị tướng đấu sĩ cực kỳ được ưa chuộng là Florentino được tăng sức mạnh khủng đã khiến game thủ Liên Quân bàn tán râm ran. Cuối cùng bộ chiêu thức hoàn chỉnh của vị tướng này trong thời gian tới cũng đã được công bố chính thức. Theo đó, Florentino sẽ xóa cơ chế sử dụng nội năng khi tung chiêu và đặc biệt là chiêu 2 với sát thương chuẩn có khả năng gây sát thương lan nhiều mục tiêu...

Chỉnh sửa chiêu thức các tướng trong bản cập nhật tiếp theo của Liên Quân

Ngay lập tức, game thủ Liên Quân đã mặc định rằng Florentino sẽ là vị tướng "auto cấm" sau khi bản cập nhất sắp tới chính thức cập bến.

Liên Quân Mobile: Game thủ kêu gào thảm thiết sau khi sửa đổi chiêu thức Annette, quả quyết Florentino sẽ nằm trên bảng cấm vì quá mạnh - Ảnh 2.

Game thủ lo lắng cho tương lai của Florentino, bình thường đã bị cấm rất nhiều mà lại còn được sửa đổi không khác gì tăng sức mạnh!

Liên Quân Mobile: Game thủ kêu gào thảm thiết sau khi sửa đổi chiêu thức Annette, quả quyết Florentino sẽ nằm trên bảng cấm vì quá mạnh - Ảnh 3.

Và đây là Florentino...auto bị cấm!

Không chỉ vậy, nhiều game thủ Liên Quân còn gào thét khi Annette - vị tướng trợ thủ quen thuộc sửa đổi bộ chiêu thức. Theo đó, các game thủ cho biết chiêu cuối Annette sau khi sửa lại là một nhược điểm lớn và khác xa với tính bảo kê như hiện tại của tướng trợ thủ này. Bởi lẽ việc được miễn khống chế nhưng việc có nhiều thành viên trong 1 phạm vi hẹp lại khiến đối thủ dễ dàng tung chiêu thức gây sát thương vào đội hình.

Liên Quân Mobile: Game thủ kêu gào thảm thiết sau khi sửa đổi chiêu thức Annette, quả quyết Florentino sẽ nằm trên bảng cấm vì quá mạnh - Ảnh 4.

Game thủ Liên Quân kêu gào sau khi Annette sửa đổi chiêu cuối

Ảnh: Internet