Mới đây, vivo đã tung ra những hình ảnh mới nhất của Lisa cùng với dòng smartphone vivo S12.

Mới đây, đúng 03:27 ngày 15/12 (đúng ngày sinh nhật của LISA) hãng smartphone Trung Quốc - vivo đã công bố Lisa (BLACKPINK) tiếp tục là đại sứ của hãng, đồng hành cùng dòng điện thoại mới nhất của hãng - S12. Đây cũng là lần thứ 4 trong vòng 2 năm, em út nhà BLACKPINK tiếp tục đồng hành với hãng smartphone này, trước đó là các dòng vivo S7, S9 và S10.

Mẫu smartphone vivo S12 sẽ được ra mắt vào ngày 22/12 sắp tới, chưa có thông tin về giá bán cũng như thông số nhưng nhiều thông tin rò rỉ cho rằng hãng sẽ cho ra mắt 2 mẫu sản phẩm là S12 và S12 Pro.

Lisa (BLACKPINK) tiếp tục làm đại sứ cho vivo, bao giờ mới được cùng hội chị em công khai  sử dụng iPhone đây? - Ảnh 3.

4 lần hợp tác của Lisa với vivo

Tính đến hiện tại, trong 4 thành viên BLACKPINK, chỉ có mỗi Lisa là không công khai sử dụng iPhone vì hiện đang làm đại sứ cho hãng điện thoại Vivo nhưng cũng nhiều lần lộ "hint" đang dùng sản phẩm của Apple.

Lisa nhiều lần bị soi lộ "hint" dùng iPhone, từ iPhone 12 hay mới đấy là iPhone 13

Tuy bị soi khá nhiều lần nhưng netizen vẫn hết mực khen Lisa là đại sứ có tâm bởi trong những hình ảnh bị soi, cô nàng đã khéo léo đưa cho người check-in cùng cầm hoặc giấu trong túi quần sau chứ chưa bao giờ mắc lỗi công khai sử dụng. Hay như trong lần colab với hãng ốp Casetify, Lisa cũng là thành viên duy nhất của nhóm không check-in hay share bài quảng cáo cho hãng này vì nó không có dòng ốp dành cho vivo.

Không biết tới bao giờ 4 thành viên của nhóm mới có thể cùng công khai sử dụng iPhone cho Lisa đỡ "mệt" đây!

Lisa (BLACKPINK) tiếp tục làm đại sứ cho vivo, bao giờ mới được cùng hội chị em công khai  sử dụng iPhone đây? - Ảnh 5.

Jisoo, Jennie và Rosé đều khoe đống ốp mới được gửi tặng chỉ có Lisa là không