Tương tác của cặp đôi Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In trong hậu trường chụp poster đã khiến dân tình "quắn quéo" vì quá ngọt ngào.

Bộ phim Snowdrop chuẩn bị lên sóng vào 18/12 tới đây và các fan đang trông ngóng hơn bao giờ hết sự xuất hiện của Jisoo (BLACKPINK) và nam thần Jung Hae In. Phim chưa chiếu nhưng dân tình đã hóng màn tương tác của cặp đôi màn ảnh mới lắm rồi. Từ ảnh họp báo, chụp poster của Snowdrop đều được netizen chia sẻ rần rần.

Mới đây, trước thềm Snowdrop chính thức trình làng khán giả, nhà đài đã tung video hậu trường chụp ảnh poster tình tứ của cặp đôi chính. Cặp đôi Jisoo - Jung Hae In tương tác thân mật, trao nhau ánh nhìn đắm đuối, còn ôm nhau, kề mặt sát rạt. Nữ thần Jisoo còn tự nhiên chỉnh áo cho bạn diễn. Cả 2 liên tục tươi cười không ngớt khi bước vào buổi chụp, nhìn vào là thấy cả "bầu trời" phản ứng hóa học. Liệu đằng sau tương tác ngọt như mật của Jisoo - Jung Hae In có ẩn tình gì khác?

Video hậu trường chụp ảnh poster tình tứ của Jisoo - Jung Hae In mới được nhà đài tung ra

Jisoo và Jung Hae In tương tác cực thoải mái và tự nhiên trong hậu trường chụp poster phim

Jisoo còn ân cần giúp nam thần Jung Hae In chỉnh áo

Cả 2 không thể ngừng cười khi nhìn vào mắt nhau. Ánh mắt tình tứ của cặp đôi Snowdrop dành cho đối phương khiến các fan "quắn quéo"

Jisoo và Jung Hae In tình tứ đứng sát rạt, kề mặt thân mật. Liệu có ẩn tình gì khác đằng sau màn tương tác ngọt như đường này không đây?

Trong hậu trường được tung ra trước đó, Jung Hae In cũng liên tục cười tủm tỉm khi ở bên Jisoo. Nhìn nụ cười rạng rỡ và ánh mắt tình tứ của cả 2, ai cũng rung động

Lộ hậu trường chụp poster của Jisoo - Jung Hae In: Đã sát rạt nhau còn cười ngượng tủm tỉm, ẩn tình gì không đây? - Ảnh 8.

Thành quả của buổi chụp chính là loạt poster đẹp long lanh, tôn lên độ xứng đôi của cặp đôi chính. Nhìn sống mũi cao thẳng như cầu trượt của Jung Hae In và Jisoo mà ai cũng mê mẩn

Lộ hậu trường chụp poster của Jisoo - Jung Hae In: Đã sát rạt nhau còn cười ngượng tủm tỉm, ẩn tình gì không đây? - Ảnh 9.

Jisoo đắm đuối nhìn Jung Hae In từ hậu trường ra đến poster

Lộ hậu trường chụp poster của Jisoo - Jung Hae In: Đã sát rạt nhau còn cười ngượng tủm tỉm, ẩn tình gì không đây? - Ảnh 10.

Các fan đang mong chờ được xem Snowdrop hơn bao giờ hết sau khi chiêm ngưỡng màn tương tác ngọt ngào của Jung Hae In - Jisoo

Nguồn: JTBC

https://kenh14.vn/lo-hau-truong-chup-poster-cua-jisoo-jung-hae-in-da-sat-rat-nhau-con-cuoi-nguong-tum-tim-an-tinh-gi-khong-day-20211217204402923.chn