Những nhân vật anime tưởng chừng mãi không lớn lại có màn lột xác mặn mà.

Không phải ngẫu nhiên mà những tựa anime dưới đây thường được biết đến như tuổi thơ của bao thế hệ. Bởi lẽ, chúng đã đồng hành cùng khán giả trong suốt quãng đường dài. Vì có "tuổi đời" khá lâu nên nếu không nhắc lại, chắc hẳn nhiều khán giả cũng đã quên mất những tạo hình thuở mới ra mắt của loạt nhân vật này. Cùng điểm lại quá trình "dậy thì" của họ để xem khác biệt ra sao nhé!

1. Shizuka (Doraemon)

Xuất hiện lần đầu vào năm 1969, Doraemon đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được đông đảo độc giả cả trong lẫn ngoài nước đón nhận. Cho đến nay, Doraemon đã trở thành một trong những biểu tượng huyền thoại của làn sóng anime. Trong số dàn nhân vật của Doraemon, cô nàng nữ chính Shizuka chính là một trong những nhân vật có màn "lột xác" rõ rệt nhất.

2. Conan (Thám Tử Lừng Danh Conan)

Sau sự thành công vang dội của manga, Thám Tử Lừng Danh Conan tiếp tục trình làng anime lần đầu vào cuối năm 1996. Tính đến nay, đã gần hơn 2 thập kỷ, vậy mà chàng thám tử tí hon vẫn mãi không thấy lớn. Dẫu vậy, khi so sánh hai phiên bản "ngày ấy - bây giờ" thì có thể nhận ra nhóc Conan ngày càng đẹp trai, phong độ, thậm chí có thể thấy rõ cằm nhọn hơn xưa.

Conan phiên bản năm 2019 (Nguồn: Conan Vietnam FC)

3. Usagi (Thủy Thủ Mặt Trăng)

So với các nhân vật trên thì màn "dậy thì" của cô nàng Usagi có phần đáng tiếc nhất. Bởi lẽ, nét vẽ ở những bản hiện đại đã không còn giữ được nét ngây thơ, hồn nhiên và thậm chí còn có phần gượng gạo, thô cứng.

4. Naruto 

Bộ ảnh "ngày ấy - bây giờ" của các nhân vật trong Naruto là minh chứng cho câu "ai rồi cũng khác". Lúc nhỏ thì bị dân làng xa lánh, lớn lên chỉ biết phá phách xóm làng để mong được sự chú ý của mọi người nhưng vượt qua tất cả, Naruto đã trở thành anh hùng của Làng Lá được mọi người yêu mến, kính trọng.

Loạt ảnh dậy thì sốc xỉu của dàn nhân vật anime đình đám: Conan bị nghi gọt cằm, số 5 giảm cân quá ngoạn mục! - Ảnh 6.

Dẫu vậy thì ngoại hình của Naruto ở hiện tại không được lòng các fan anime lắm vì trông "dừ" hơn hẳn khi xưa

5. Pikachu (Pokémon)

Là một trong những Pokemon xuất hiện sớm nhất, người bạn đồng hành của nhân vật chính Satoshi đã trở thành một trong những biểu tượng nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của giới trẻ thuộc thế hệ cuối 8x đầu 9x. Pikachu đã có màn "giảm cân" cực kỳ ngoạn mục ở phiên bản hiện đại. 

6. Goku - Krillin (Dragon Ball)

Những nhân vật trong truyện cũng thay đổi rất nhiều trong suốt quá trình phát triển của mình, đặc biệt phải kể đến cặp đôi Goku và Krillin. Trong Dragon Ball, ban đầu Krillin được giới thiệu là đối thủ của Goku. Nhưng theo thời gian, hai người đã trở thành bạn thân. Cũng nhờ vậy mà đôi bạn này đã có màn dậy thì hết sức thành công.

Nguồn ảnh: Maybe You Never Watched This Movie