Muốn biết netizen đáp cái gì thì mau bấm tiếp vô bài mà đọc đi chứ chần chừ gì nữa "các man"!

Trong số những địa điểm sở hữu khu resort đắt đỏ hàng đầu ở Việt Nam, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Ninh Vân Bay. Tại đây, nổi tiếng trứ danh và được cho là địa điểm hút hàng loạt người thuộc giới siêu giàu lẫn thượng lưu tại Việt Nam chọn làm nơi nghỉ dưỡng chính là Six Senses. Ở giai đoạn đắt đỏ nhất, một đêm tại Six Senses tuỳ theo hạng phòng có thể lên đến vài chục triệu đồng là chuyện bình thường. 

Mới đây, một cô gái đã đăng clip trải nghiệm Six Senses Ninh Vân Bay, đồng thời đặt ra câu hỏi "khoai" cho netizen trả lời rằng: Chuyến đi resort 5 sao 4 ngày hết 70 triệu, mọi người thấy sao?

Các bạn đoán xem, netizen "thấy sao" nè! 

Clip: Cô gái hỏi dân mạng thấy sao về chuyến đi resort 4 ngày 3 đêm hết 70 triệu?

Tất nhiên, với những người chơi hệ "nghèo khổ", bình thường chỉ đi lượn phố đi bộ hay đi lanh quanh trong thành phố thì câu trả lời chắc chắn không thể "cay đắng" hơn. Dưới đây là ví dụ: 

- Thấy nghèo đó ạ!

- Thấy tủi thân, tủi hờn, "tủi" đá buồn... 

- Thấy cuộc sống bất công, cọng lông không bao giờ thẳng. 

- Thấy ngày mai tui cần nỗ lực kiếm tiền hơn để không thấy chuyến đi như vậy là đắt đỏ nữa. 

- Thấy hết tiền, đi cũng được nhưng hết tiền. 

- Thấy giàu, sao chủ video giàu quá trời quá đất vậy! 

Nhìn chung thì chia sẻ của cô gái này và dân mạng cũng vui vẻ, không ai hậm hực gì. Thậm chí nhiều người còn cho rằng deal 4 ngày 3 đêm 70 triệu là giá... tốt rồi. Bình thường trước khi xảy ra dịch bệnh thì Six Senses khó mà có giá này. 

À có một nghịch lý nữa, là ngay cả khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, lượng khách đến Six Senses không hề suy giảm, thậm chí resort 5 sao này còn tăng doanh thu ầm ầm. Theo số liệu mới được công bố vào hồi tháng 6, resort này vừa có một năm đón nhiều lượt khách nhất từ trước đến nay. Theo đó, đã có 41.627 lượt khách tính tới tháng 6/2021, tăng gần 5.000 lượt khách so với năm ngoái. 

Một vài hình ảnh "giàu sang" của khu resort này cho ai đang mơ mộng về nó nè: 

Nguồn: Tổng hợp