Tình tiết gì mà nghe ly kỳ như phim vậy ta?

Hậu chia tay, có những cặp đôi trở mặt thành thù và cũng có những cặp đôi thì chọn cách chia tay hòa bình, chia tay xong vẫn làm bạn. ViruSs và Ngân Sát Thủ chính là couple thuộc vế đằng sau.

Dù đã chính thức "đường ai nấy đi" từ hồi tháng 8/2020 song cả hai tiếp tục giữ mối quan hệ anh em, đồng nghiệp thân thiết, thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Thậm chí mới đây, Ngân Sát Thủ còn tung cả clip ghé thăm phòng ngủ của người yêu cũ.

Ngân Sát Thủ và ViruSs từng có 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu nhau nhưng đã chia tay vào hồi tháng 8/2020

Ngân Sát Thủ đến thăm nhà người yêu cũ ViruSs

Ai cũng biết phòng ngủ vốn là không gian riêng tư, đừng nói là người cũ mà bạn bè bình thường cũng nên hạn chế bước vào khu vực này nếu chưa được chủ nhân cho phép. Thế nhưng có thể thấy xuất hiện trong vlog, Ngân Sát Thủ lại vô cùng thoải mái thăm thú từng ngóc ngách trong nhà ViruSs. Cô hồn nhiên mở tủ quần áo, kiểm tra bộ sưu tập nước hoa mà bạn trai cũ sở hữu và tiện tay "thó" luôn một chai.

Một streamer nổi tiếng để người yêu cũ vào phòng ngủ, còn mắt nhắm mắt mở trước hành động sai trái của người này - Ảnh 3.

Ngân Sát Thủ thoải mái vào phòng ngủ của ViruSs và lục lọi đồ đạc

Một streamer nổi tiếng để người yêu cũ vào phòng ngủ, còn mắt nhắm mắt mở trước hành động sai trái của người này - Ảnh 4.

Cô nàng còn tiện tay "thó" một chai nước hoa của bạn trai cũ

Không dừng lại ở đó, danh sách đồ Ngân Sát Thủ "thó" của ViruSs còn có 1 đống khẩu trang, một chiếc mũ snapback đen. Hành động ra ra vào vào nhòm nhòm ngó ngó của Ngân Sát Thủ nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của ViruSs. Tuy nhiên, nam streamer đình đám chỉ hỏi dò: "Em lấy cái gì của anh à?"/ "Em làm gì mà cứ đi đi lại lại thế?"/ "Mặt em trông gian gian"... và để đó.

Một streamer nổi tiếng để người yêu cũ vào phòng ngủ, còn mắt nhắm mắt mở trước hành động sai trái của người này - Ảnh 5.

ViruSs cũng nhận ra hành động khác thường của bạn gái cũ nhưng chỉ hỏi rồi để đó

Một streamer nổi tiếng để người yêu cũ vào phòng ngủ, còn mắt nhắm mắt mở trước hành động sai trái của người này - Ảnh 6.

Còn Ngân Sát Thủ thí hí hửng cất đống "tang vật" mình vừa "chôm" được

Không rõ đến cuối cùng Ngân Sát Thủ có thực sự "chôm chỉa" đồ từ phòng ngủ của ViruSs không nhưng không thể phủ nhận, cả hai thực sự đã thực hiện đúng tôn chỉ "chia tay văn minh". Không làm người yêu thì làm bạn, mọi thứ vẫn ổn!

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/mot-streamer-noi-tieng-de-nguoi-yeu-cu-vao-phong-ngu-con-mat-nham-mat-mo-truoc-hanh-dong-sai-trai-cua-nguoi-nay-20211214203249265.chn