Buổi xem Spider-Man: No Way Home của Hội hâm mộ Marvel tại Sài Gòn đang cực nóng!

Tối ngày 17/2, bộ phim Spider-Man: No Way Home (tựa tiếng Việt: Người Nhện: Không Còn Nhà) đã chính thức công chiếu trên các rạp toàn quốc. Riêng tại Sài Gòn, Hội hâm mộ Marvel đã tổ chức một buổi offline - xem phim chung cực kỳ hoành tráng tại Landmark 81. Từ chiều, hàng trăm fan của Marvel, đặc biệt là người hâm mộ chàng trai "nhện nhọ" Peter Parker đã tập trung, háo hức chờ đợi bộ phim công chiếu.

Từ khi xảy ra dịch COVID-19 đến nay, đây là lần đầu tiên sau 2 năm các fan của Marvel mới có dịp tụ tập đi xem phim chung kể từ lúc bom tấn ENDGAME được công chiếu. Phần lớn người hâm mộ đều bày tỏ sự háo hức, nôn nóng được thấy siêu anh hùng của mình trên màn ảnh. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã bày tỏ nỗi âu lo bị SPOIL (tiết lộ nội dung phim) những ngày gần đây.

NGAY LÚC NÀY ở Sài Gòn hàng trăm fan Marvel hào hứng đi xem Spider-Man: No Way Home, tuyên bố block bạn bè - tắt wifi để né SPOIL - Ảnh 1.

Nhiều người hâm mộ đã cosplay nhện nhọ tới buổi công chiếu

NGAY LÚC NÀY ở Sài Gòn hàng trăm fan Marvel hào hứng đi xem Spider-Man: No Way Home, tuyên bố block bạn bè - tắt wifi để né SPOIL - Ảnh 2.

Rất đông các fan siêu anh hùng

Bạn Nghi Trần (Quận Bình Thạnh - Sài Gòn) không giấu nổi sự hào hứng khi đi xem siêu phẩm này. Cô bạn cho biết phần 3 của Spider-Man đã bị dời đi dời lại nhiều lần do ảnh hưởng của dịch. Bản thân các fan của Marvel cũng vô cùng mong đợi lần công chiếu này. Riêng tại Việt Nam, Spider-Man chiếu sau nước ngoài nên cô bạn cũng có nhiều âu lo bị spoil.

Clip: Giới trẻ Sài Thành đi coi siêu phẩm Marvel; nười tắt Facebook, kẻ off wifi để tránh spoil

Đồng cảnh ngộ trên, Như Ý (Quận 11 - Sài Gòn) chia sẻ: Hai hôm nay mình không dám online một cái mạng xã hội nào vì sợ bị SPOIL. Đăng Khoa - chàng trai cất công từ Quận 7 sang Landmark 81 xem phim đã chia sẻ cách né spoil của mình rằng: Trên mạng vẫn trôi nổi vài đoạn clip, mình đã phải khoá Facebook, block luôn bạn bè để tụi nó không spoil cho mình.

Ngoài ra, nhiều người đến xem Spider-Man: No Way Home cũng chia sẻ sự "đồng cảm" đến cho các anh em fan Marvel ở Hà Nội vì không đi xem phim được. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sức khoẻ - an toàn vẫn là yếu tố cần được cân nhắc hàng đầu. Vậy nên ai đi xem được thì vui, chưa xem thì cứ... từ từ đợi, không thành vấn đề!

Một vài hình ảnh trong buổi công chiếu:

https://kenh14.vn/ngay-luc-nay-o-sai-gon-hang-tram-fan-marvel-hao-hung-di-xem-spider-man-no-way-home-tuyen-bo-block-ban-be-tat-wifi-de-ne-spoil-20211217210716765.chn