Trường hợp một diễn viên bị chặn vì đăng ảnh chính mình trên Instagram khiến nhiều người bất ngờ?

Instagram hiện là nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng khổng lồ không thua kém Facebook. Đây cũng là nơi mà những ngôi sao lựa chọn để tương tác cùng với người hâm mộ của mình bằng nhiều tính năng hay ho trên story như chèn GIF, hình ảnh, âm thanh, vote... Tuy nhiên, mới đây, một ngôi sao đình đám Hollywood đã bị Instagram chặn chính mình trên tài khoản tick xanh của cô vì một lý do khá "ngớ ngẩn".

Ngôi sao bị Instagram chặn vì đã đăng tải hình ảnh của mình chính là Florence Pugh.

Cô nàng quen mặt với khán giả Việt khi góp mặt trong bộ phim đình đám của Marvel - Black Widown. Gần đây, cô nàng còn góp mặt trong series phim Hawkeye cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Ngôi sao Hollywood bức xúc khi bị Instagram chặn đăng bài vì đăng tải ảnh của chính bản thân mình, tại sao? - Ảnh 2.

Cô nàng quen mặt với khán giả Việt khi góp mặt trong bộ phim đình đám của Marvel - Black Widown

Vì muốn quảng bá cho bộ phim và vai diễn của mình, cô nàng đã đăng tải một loạt ảnh có sự xuất hiện của mình trong phim với một tình tiết khá quan trọng. Nhiều người cho rằng hành động này của nữ diễn viên là spoil (tiết lộ nội dung bộ phim) nên đã thẳng tay báo cáo nữ diễn viên với Instagram. Ngay sau đó, nữ diễn viên bị chặn tính năng đăng bài trên chính tài khoản của mình chỉ vì đăng ảnh của bản thân.

Ngôi sao Hollywood bức xúc khi bị Instagram chặn đăng bài vì đăng tải ảnh của chính bản thân mình, tại sao? - Ảnh 3.

Vì muốn quảng bá cho bộ phim và vai diễn của mình, cô nàng đã đăng tải một loạt ảnh có sự xuất hiện của mình trong phim với một tình tiết khá quan trọng

Chia sẻ trên stroy, nữ diễn viên tỏ ra khá bức xúc và cho biết "Tôi đã bị chặn bởi Instagram và không thể đăng về sự xuất hiện của chính bản thân mình trong một series mà tôi tham gia với vai diễn quan trọng". Nhiều netizen khá bất ngờ và cảm thấy thương cho nữ diễn viên và hy vọng Instagram sẽ sớm mở lại tính năng đăng bài cho Florence Pugh. Trên tài khoản Instagram tick xanh, nữ diễn viên đang có hơn 5 triệu người theo dõi.

Ngôi sao Hollywood bức xúc khi bị Instagram chặn đăng bài vì đăng tải ảnh của chính bản thân mình, tại sao? - Ảnh 4.

Chia sẻ của nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý