Nữ streamer vẫn không thể tin rằng mình bị người bạn tin tưởng nhất phản bội.

Zhang Qige vốn nổi tiếng nhờ ngoại hình nổi bật. Nữ streamer không chỉ thu hút người hâm mộ bởi gương mặt xinh đẹp mà cô còn sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm.

Nhận được tin nhắn anh yêu em từ người yêu cũ, nữ streamer bất ngờ phát hiện... bị bạn thân 10 năm cắm sừng - Ảnh 1.

Zhang Qige cực kỳ nổi tiếng trong giới streamer

Trong buổi phát sóng mới đây, nữ streamer đã tiết lộ về mối tình đầu kéo dài 3 tháng ngắn ngủi của mình những năm đại học. Lúc đó, với ngoại hình nổi bật, Zhang Qige đã trở thành người mẫu tại các gian hàng triển lãm Lamborghini, BMW và ngay lập tức trở thành mỹ nữ trong lòng vô số đàn ông. Nhưng cô lại rơi vào lưới tình với một kẻ sống cẩu thả, thậm chí chân bốc mùi hôi khiến cô nhiều lần phải bỏ ăn.

Nhận được tin nhắn anh yêu em từ người yêu cũ, nữ streamer bất ngờ phát hiện... bị bạn thân 10 năm cắm sừng - Ảnh 2.

Nữ streamer chia sẻ về mối tình đầu “chớp nhoáng" đáng quên

Đến khi chia tay, nữ streamer chia sẻ rằng mình có thể liệt kê hơn 30 lý do để dừng lại cuộc tình lẽ ra phải đáng nhớ nhất cuộc đời. Và chuyện tình này có lẽ cô cũng không thể quên được khi vừa mới đây, gã bạn trai cũ ấy đã nhắn tin cho cô với nội dung “Anh yêu em" ngay trước lễ cưới của chính mình.

Nhận được tin nhắn anh yêu em từ người yêu cũ, nữ streamer bất ngờ phát hiện... bị bạn thân 10 năm cắm sừng - Ảnh 3.

Nữ streamer nhận được tin nhắn thổ lộ tình cảm của người yêu cũ ngay trước thềm đám cưới

Chuyện không chỉ đến đấy khi cô biết rằng cô dâu của bạn trai cũ lại chính là bạn thân 10 năm của mình. Thực ra, trong 3 tháng yêu đương với cô, gã bạn trai cũ đã tiếp cận bạn thân của người yêu và cả hai cùng cắm cho Zhang Qige một cặp sừng mà mãi đến hôm nay nữ streamer mới nhận ra. Lúc này, nữ streamer thẳng thắn chia sẻ ngay trên sóng trực tiếp: “Chỉ vì một gã đàn ông không ra gì mà tôi mất người bạn thân 10 năm. Không biết có đáng hay không nữa!"

Nhận được tin nhắn anh yêu em từ người yêu cũ, nữ streamer bất ngờ phát hiện... bị bạn thân 10 năm cắm sừng - Ảnh 4.

Nữ streamer không thể tin được mình bị chính người yêu cũ và bạn thân 10 năm “cắm sừng"

Ảnh: Internet