NSX Dung Bình Dương tuyên bố đang tập hợp hồ sơ và soạn nội dung đơn để khởi kiện Trúc Anh.

Chiều 16/12, nhà sản xuất Dung Bình Dương chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh. Cách đây vài ngày, Trúc Anh có lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân sau khi bị bà Dung tố mắc bệnh ngôi sao, vô lễ với người lớn tuổi và vi phạm hợp đồng nghiêm trọng.

Theo bà Dung Bình Dương, bài đăng xin lỗi của Trúc Anh trên trang cá nhân gần như không có thiện chí. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết do khoảng cách tuổi tác giữa mình và nhà sản xuất nên dẫn đến nhiều hiểu lầm. Điều này khiến bà Dung vô cùng bức xúc và quyết định khởi kiện.

NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện Trúc Anh

"Trúc Anh so sánh người lớn tuổi với người trẻ có suy nghĩ và ý chí không phù hợp. Tôi thấy chẳng những mình bị xúc phạm mà còn cả những người lớn, trong đó có mẹ của Trúc Anh. Trong bài đăng, Trúc Anh khá mập mờ, viết lan man, hoàn toàn không thấy thiện chí xin lỗi. Ngoài ra, Trúc Anh cũng không thừa nhận bản thân đã sai chỗ nào mà cho rằng giữa đôi bên có sự hiểu lầm. Tôi hoàn toàn hiểu đúng chứ không hề hiểu lầm. Tôi thấy Trúc Anh mới là người chưa hiểu đúng vấn đề. Vì vậy việc xin lỗi của Trúc Anh vô cùng trơ trẽn. Xin lỗi mà còn tính toán, sợ xấu mặt.", nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc.

NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện Trúc Anh lên Tòa án, nhấn mạnh việc xin lỗi là vô cùng trơ trẽn, tính toán - Ảnh 2.

"Lời xin lỗi" trước đó của Trúc Anh

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay, từ khi ồn ào xảy ra đến hiện tại, bà chưa gặp mặt Trúc Anh cũng như không có bất cứ phát ngôn, tin nhắn nào tha lỗi cho Trúc Anh như lời nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

"Trúc Anh và mẹ có mua hoa và viết thư tay đến công ty tôi nhưng không báo trước. Hôm đó tôi đi vắng, Trúc Anh và mẹ gửi thư và hoa cho bảo vệ. Sau đó, tôi có hẹn Trúc Anh và mẹ qua gặp trực tiếp. Tôi muốn nhìn tận mặt Trúc Anh để xem lời xin lỗi của em là thật lòng hay em chỉ sợ tai tiếng, sợ không ai mời đi đóng phim,... mà nói cho qua chuyện. Tuy nhiên Trúc Anh và mẹ không đến và nói lý do là bận việc gia đình. Sau đó, Trúc Anh viết trên Facebook cá nhân là giữa hai cô cháu đã thấu hiểu nhau. Hoàn toàn không có chuyện đó, tôi chưa hề nói với em ấy rằng là mình đã hết buồn, hết đau. Người ta thường nói có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Là nghệ sĩ, theo tôi Trúc Anh cần phải có đức nếu không em ấy sẽ càng ngày càng mắc bệnh ngôi sao nặng hơn. Tôi là người lớn, mọi chia sẻ của tôi là chính xác, đó là uy tín của tôi.", nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ.

Về quyết định khởi kiện Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương mong mọi người thấu hiểu vì bà đã trải qua quá nhiều nỗi đau, sự phân biệt, xúc phạm,... từ diễn viên Trúc Anh. Đồng thời, bà nhiều lần nói chuyện, khuyên ngăn nhưng nữ chính phim Mắt Biếc vẫn không có sự thay đổi.

"Hiện ban pháp chế của công ty tôi đang tập hợp hồ sơ và soạn nội dung đơn để khởi kiện Trúc Anh. Tôi sẽ gởi đơn đến Tòa Án Nhân Dân quận 1, TP.HCM theo địa điểm 2 bên ký hợp đồng. Hoặc gửi đơn đến Tòa Án Nhân Dân nơi diễn viên Trúc Anh thường trú. Khi có thông báo thụ lý vụ án, tôi sẽ công bố đến mọi người.", nhà sản xuất Dung Bình Dương thẳng thắn.

Những thông tin liên quan đang được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Nguồn clip: Dung Bình Dương