Món đồ trên tay Jisoo chính là set son limited trong BST dịp lễ hội mới nhất của thương hiệu Dior.

Jisoo (BLACKPINK) mới "xả ảnh" cực xinh bên set son phiên bản giới hạn ra mắt dịp lễ hội của Dior. Không chỉ thế, cô nàng còn lên Vogue cùng set son xịn xò. Item này hiện cũng đang gây bão trong hội chị em nhờ thiết kế vỏ hộp sang chảnh miễn bàn. Sản phẩm có tên đầy đủ là ROUGE DIOR MINAUDIERE - THE ATELIER OF DREAMS LIMITED EDITION, nằm trong bộ sưu tập mùa lễ hội 2021.

Thiết kế sản phẩm cực xinh xắn gồm 4 thỏi son và vỏ hộp có quai đeo tựa như chiếc clutch giúp người mua có thể tái sử dụng chiếc vỏ này như một "em" túi xách mini sành điệu. Set son được Dior bán với giá 190 USD (hơn 4,3 triệu đồng). Theo một số tín đồ hàng hiệu, bộ son đã được bán hết sạch tại Việt Nam, nếu muốn mua nàng sẽ phải order từ nước ngoài hoặc qua các seller.

Jisoo khoe ảnh với set son xinh xỉu này

Set son này còn lên bìa Vogue cùng Jisoo nữa nè

Tính ra với tầm hơn 4 triệu đồng mà tậu được 4 thỏi son Dior full size toàn màu trendy dễ đánh kèm theo một chiếc vỏ hộp có thể tận dụng làm túi xách mini để đựng thẻ thì cũng "đáng đồng tiền bát gạo". Bảo sao hội chị em "phát điên" và liên tục khen tới tấp như thế. Set son vừa thích hợp để các nàng tự thưởng bản thân dịp cuối năm, vừa là một món quà mà cô gái nào nhận được cũng thích mê. Cụ thể, trong set son sẽ gồm các màu:

- 466 Pink Rose - Màu hồng tự nhiên

- 858 Red Pansy - Màu đỏ matte

- 862 Winter Poppy - Màu đỏ nhung

- 873 Sparkling Peony- Màu đỏ burgundy đậm

Nữ thần Jisoo BLACKPINK ngẩn ngơ giữa rừng quà của Dior, trên tay là món đồ chanh sả đang gây sốt nhất với hội chị em  - Ảnh 4.

Cận cảnh set son sang chảnh mùa lễ hội của Dior

Ảnh: Internet