Không ngờ ngay giữa Sài Gòn còn có một nơi chụp ảnh, quay clip với máy bay "ảo" như vậy!

Từ nhiều năm nay, cứ nhắc đến cụm từ "máy bay bay sát ngay trên đầu" thì hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Côn Đảo. Thế nhưng gần đây, người ta lại phát hiện thêm một nơi nữa ở Việt Nam cũng có thể ngắm máy bay từ góc độ rất gần như vậy, ngay cả khi đang ở giữa đường phố đông người.

Chẳng cần đi đâu xa, ngay giữa Sài Gòn cũng có những góc ngắm máy bay ngay sát đầu rất đẹp, chụp ảnh hay quay clip thì cũng "ảo" cực kỳ nhé!

Ở nơi có máy bay lượn sát đầu người ngay giữa Việt Nam: Canh me chụp ảnh thì cứ gọi là "ảo lòi"

Đó chính là tại Gò Vấp (Sài Gòn), nơi có nhiều khu vực nằm sát sân bay Tân Sơn Nhất. Bởi thế nên khi có chiếc máy bay nào cất cánh hay chuẩn bị hạ cánh thì chuyện thấy được máy bay ở góc độ cực gần, giống như ngay sát trên đầu là hết sức quen thuộc tại đây. Trên nhiều tuyến đường như Quang Trung, Dương Quảng Hàm, Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Lê Đức Thọ, đường số 12, 17, 20..., người đi qua đây có thể dễ dàng chứng kiến những cảnh tượng tương tự như vậy.

Hay nếu như bạn tìm lấy một vị trí ngồi ấn tượng như cô bạn trong clip trên, chắc chắn sẽ có một đoạn clip hay tấm hình "ảo lòi" rồi!

(Nguồn: @kent_hippo, @lth)

Nguồn: TikTok @naan_tle

https://kenh14.vn/o-noi-co-may-bay-luon-sat-dau-nguoi-ngay-giua-viet-nam-canh-me-chup-anh-thi-cu-goi-la-ao-loi-202112150837529.chn